Tuyển tập những lời chúc ý nghĩa hay nhất kính tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

0

Nghề giáo là một nghề cao quý. Thật vậy, những người thầy, người cô đáng kính tận tụy sớm hôm bên từng trang giáo án không những truyền đạt cho chúng ta những tri thức quý giá làm hành trang trên đường đời mà còn dạy chúng ta bài học về nhân cách và lý tưởng. Đừng quên dành những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc ý nghĩa nhất gửi tặng thầy cô để bày tỏ sự trân trọng và biết ơn của mình bạn nhé! Ngay sau đây, 123anhdep.net xin mời bạn cùng tham khảo qua Tuyển tập những lời chúc ý nghĩa hay nhất kính tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11:

Tuyển tập những lời chúc ý nghĩa hay nhất kính tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 phần 1

  • Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.
  • Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc các thầy, các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn các thầy cô.
  • 20 – 11 là một ngày thật sự ý nghĩa và em thật sự cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời của các thầy các cô cùng những bó hoa tươi thắm. Càng trưởng thành em lại càng thấy thấm thía những gì thầy cô đã chỉ dạy ! Nhân ngày 20 – 11 em xin chúc các thầy các cô sức khỏe, luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp ” Trồng người” của đất nước.

Tuyển tập những lời chúc ý nghĩa hay nhất kính tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 phần 2

Hình ảnh lời chúc gửi tặng thầy cô kèm với hoa 20-11 thật ý nghĩa.

  • “Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Em cũng xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo VN. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt”.
  • “Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho các thầy, các cô , em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy các cô mang lại cho chúng em.”
  • “Thời gian ơi xin dừng lại đừng trôi
    Cho chúng con khoanh tay cúi đầu lần nữa
    Gọi tiếng thầy với tất cả tin yêu …”

Tuyển tập những lời chúc ý nghĩa hay nhất kính tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 phần 3

Những lời chúc ý nghĩa từ tấm chân tình của người học trò là món quà vô giá mà các thầy cô giáo trân trọng nhất trong sự nghiệp trồng người của mình. Qua tuyển tập những lời chúc ý nghĩa hay nhất kính tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, 123anhdep.net hy vọng bạn sẽ lựa chọn được những lời chúc hay nhất gửi đến những người lái đò thầm lặng. “Nhất tự vi sư bán tự vi sư”. Hãy cùng chia sẻ những lời chúc này đến bạn bè của mình, cùng nhau thể hiện sự trân trọng công ơn to lớn của các thầy cô bạn nhé!

Share.

About Author

Bình luận của bạn: