Tuyển chọn hình ảnh 8 phần mềm hài hước troll bạn bè ngày cá tháng Tư

0

Ngày cá tháng Tư sắp đến rồi, đây là một trong những ngày lễ hứa hẹn mang đến nhiều điều vui nhộn nhất trong năm. Mọi người thoải mái nói dối và trêu chọc nhau bằng những câu nói đùa nhẹ nhàng mà không sợ người khác phiền lòng, bởi những trò đùa này đều nhằm mục đích tạo ra tiếng cười bất ngờ và những phút giây thư giãn. Bạn đã chuẩn bị những trò đùa hài hước để troll bạn bè ngày 1-4 chưa? Đừng bỏ qua bài viết 123anhdep.net sẽ giới thiệu sau đây, nhất là những bạn thường xuyên làm việc với máy vi tính. 123anhdep.net mời bạn cùng đến với tuyển chọn hình ảnh 8 phần mềm hài hước troll bạn bè ngày cá tháng Tư!

1. Hù dọa bằng “màn hình xanh chết chóc”

“Màn hình xanh chết chóc” là lỗi phổ biến thường gặp phải trên Windows, khiến hệ thống bị treo và phải khởi động lại. Một trong những cách trêu đùa thú vị cho ngày “cá tháng tư” đó là lừa cho nạn nhân tin rằng máy tính của mình bị gặp lỗi “màn hình xanh chết chóc”.

Tuyển chọn hình ảnh 8 phần mềm hài hước troll bạn bè ngày cá tháng Tư phần 1

2. Vô hiệu hóa phím dài (phím cách, phím Space) trên bàn phím

Phím cách (hay còn gọi là phím dài, phím Space) là phím quan trọng và thường xuyên được sử dụng khi gõ văn bản. Trò đùa đơn giản và thú vị dưới đây sẽ giúp bạn vô hiệu hóa phím cách trên máy tính của nạn nhân.

Bạn có thể gửi file có được đến máy tính của “nạn nhân”, hoặc cũng có thể tự kích hoạt trước để trải nghiệm công dụng của phần mềm này. Theo đó, ngay khi kích hoạt phần mềm, bạn sẽ không nhận thấy điều khác biệt, chỉ khi bắt đầu gõ văn bản, mỗi khi nhấn phím cách, thay vì xuất hiện ký tự trống, lập tức sẽ được thay bằng chữ “SPACE”.

Tuyển chọn hình ảnh 8 phần mềm hài hước troll bạn bè ngày cá tháng Tư phần 2

Những phần mềm độc giúp “chơi khăm” trong ngày “cá tháng tư”
Để vô hiệu hóa trò đùa này, bạn có thể khởi động lại máy tính, hoặc chỉ việc mở Task Manager của Windows (kích chuột phải vào thanh taskbar của Windows, chọn Start Task Manager). Từ cửa sổ Task Manager chọn tab Processes, tìm và chọn tiến trình có tên “NoSpace.exe”, sau đó nhấn nút End Process.

Tuyển chọn hình ảnh 8 phần mềm hài hước troll bạn bè ngày cá tháng Tư phần 3

3. Hù dọa bằng cách… rung lắc màn hình

Sẽ như thế nào, nếu đột nhiên màn hình máy tính trở nên chuyển động và rung lắc liên tục, khiến người dùng không còn điều khiển được? Chắc hẳn sẽ được một phen “hết hồn”.

Tuyển chọn hình ảnh 8 phần mềm hài hước troll bạn bè ngày cá tháng Tư phần 4

ScreenBouncer là công cụ miễn phí, sẽ làm cho màn hình của người dùng di chuyển liên tục về 4 phía và không thể tiếp tục điều khiển máy tính. Điều này sẽ giúp bạn có một trò chơi khăm thú vị trong ngày “cá tháng tư”.

Sau khi gửi file ScreenBouncerv22.exe đến cho “nạn nhân”. Sau khi kích hoạt file này, màn hình của Windows sẽ di chuyển liên tục về 4 phía và không cách nào dừng lại được.

Để ngừng màn hù dọa này, bạn chỉ việc di chuyển chuột về góc trên bên trái của màn hình, nhấn nút ‘Close Program’ ở hộp thoại hiện ra sau đó để kết thúc trò đùa.

4. Thông báo virus giả mạo trên máy tính “nạn nhân”

Nếu không chỉ muốn trêu đùa những người sử dụng chung máy tính mà bạn còn muốn khiến những người bạn của mình phải có một phen “thót tim”, hãy thử sử dụng Lappet.

Lappet là phần mềm nhỏ gọn và miễn phí, được xây dựng dưới dạng một virus giả mạo. Sau khi kích hoạt sẽ xuất hiện thông báo lỗi hệ thống và toàn bộ dữ liệu sẽ bị xóa sạch. Dĩ nhiên, đây chỉ là trò đùa và không gây thiệt hại nào về dữ liệu và hệ thống của người dùng.

Sau khi bạn kích hoạt file LAPEET.exe. Một thông báo virus sẽ xuất hiện. Lúc này, người dùng không thể làm gì khác ngoài nhấn vào nút OK trên thông báo lỗi.

Tuyển chọn hình ảnh 8 phần mềm hài hước troll bạn bè ngày cá tháng Tư phần 5

Sau khi nhấn vào nút OK, một hộp thoại hiện ra cho thấy quá trình… xóa dữ liệu ổ cứng đang diễn ra. Người dùng cũng không thể làm gì khác ngoài việc chờ cho quá trình kết thúc.
Thông báo virus giả mạo trên máy tính “nạn nhân”

Tuyển chọn hình ảnh 8 phần mềm hài hước troll bạn bè ngày cá tháng Tư phần 6

Sau khi quá trình “xóa ổ cứng” kết thúc, thêm hàng loạt thông báo lỗi hiện ra, trước khi thông báo cuối cùng xuất hiện, cho biết rằng, đây thực chất là một trò đùa, và bạn chính là nạn nhân của trò đùa.
Thông báo virus giả mạo trên máy tính “nạn nhân”

Tuyển chọn hình ảnh 8 phần mềm hài hước troll bạn bè ngày cá tháng Tư phần 7

Lappet rất nhỏ gọn và không yêu cầu cài đặt, do vậy bạn có thể dễ dàng gửi nó cho bạn bè để có thể khiến cho họ có những phút “thót tim”.

Tuyển chọn hình ảnh 8 phần mềm hài hước troll bạn bè ngày cá tháng Tư phần 8

Để thoát khỏi Lappet khi “trò đùa” đang diễn ra, bạn chỉ việc nhấn phím mũi tên lên trên bàn phím để kết thúc Lappet. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng Lappet, nếu xảy ra tình trạng không thể chuyển qua cửa sổ khác, bạn chỉ việc nhấn tổ hợp phím Alt-Tab trên bàn phím.

Qua tuyển chọn hình ảnh 8 phần mềm hài hước troll bạn bè ngày cá tháng Tư, 123anhdep.net hy vọng đã mang đến cho các bạn những ý tưởng độc đáo để làm nên một ngày cá tháng Tư với nhiều điều bất ngờ đáng nhớ cho bạn bè. Những chiêu đơn giản nhưng lại cực kì hiệu quả, nhất là đối với dân văn phòng làm việc thường xuyên với máy tính. Đừng quên để lại bình luận bên dưới về cảm nhận của bạn và hãy cùng 123anhdep.net chia sẻ những kỉ niệm vui nhộn của mình trong ngày 1-4 bạn nhé!

Share.

About Author

Bình luận của bạn: