Tuyển chọn 10 lời chúc 8-3 ý nghĩa hay nhất dành tặng người mẹ kính yêu tỏ lòng yêu thương biết ơn vô hạn

0

“Trong vũ trụ có vô số kỳ quan nhưng kỳ quan vĩ đại nhất là trái tim người mẹ”. Thật vậy, có thể nói tình mẫu tử là tình cảm thiêng liêng nhất bởi người mẹ luôn dành cho con yêu thương, đức hy sinh và lòng vị tha vô điều kiện. Nhân ngày 8-3 sắp tới, bạn đừng quên dành tặng mẹ những bó hoa tươi thắm nhất kèm theo những lời chúc 8-3 ý nghĩa. Ngay sau đây, 123anhdep.net xin mời bạn tham khảo qua tuyển chọn 10 lời chúc 8-3 ý nghĩa hay nhất dành tặng người mẹ kính yêu tỏ lòng yêu thương biết ơn vô hạn!

Tuyển chọn 10 lời chúc 8-3 ý nghĩa hay nhất dành tặng người mẹ kính yêu tỏ lòng yêu thương biết ơn vô hạn phần 1

 • Con nhớ những ngày bé thơ rong ruổi cùng mẹ trên những chặng đường dài. Nhớ chiếc bánh mẹ nhịn ăn phần con ngày mưa bão. Nhớ những đêm đông mẹ thức trắng đêm đan áo len cho con… Con nhớ tất cả và càng kính trọng, thương mẹ hơn.
  Kính chúc mẹ! Không chỉ là trong ngày 8-3 mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.
 • Ngày của mẹ mà con không thể ở gần để trực tiếp tặng hoa, quà cho mẹ hay đơn giản là dọn dẹp giúp mẹ căn nhà nhỏ thân yêu. Con xin lỗi mẹ! Con rất nhớ mẹ, mẹ là nguồn sống của con. Mẹ luôn theo sát những bước đi của con. Cảm ơn mẹ và chúc mẹ luôn khỏe mạnh.

Tuyển chọn 10 lời chúc 8-3 ý nghĩa hay nhất dành tặng người mẹ kính yêu tỏ lòng yêu thương biết ơn vô hạn phần 2

 • Mẹ, mẹ là dòng suối dịu hiền/Mẹ, mẹ là bài hát thần tiên/Là bóng mát trên cao/Là mắt sáng trăng sao/Là ánh đuốc trong đêm khi lạc lối… mẹ là điều tốt đẹp nhất con có. 8/3, con chúc mẹ luôn vui khỏe. Con yêu mẹ!
 • Hẳn mẹ sẽ bất ngờ khi nhận được món quà này của con?! Mẹ à, con chưa từng nói con yêu mẹ nhưng sâu thẳm đáy lòng, con luôn biết ơn và coi mẹ là động lực sống đấy.
 • Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua…. Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.
 • Mẹ ơi, 8-3 này chắc con không về nhà được. Con nhớ mẹ và con mong mẹ sẽ có một ngày 8-3 với hoa và một bữa ăn ngon của bố!
 • 8-3 sắp đến rồi mà con vẫn chưa có gì để tặng cho mẹ cả. Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Mẹ là người đã che chở cho con, những lúc con buồn, mẹ luôn an ủi cho con… Nhưng con chưa bao giờ tặng một món quà gì cho mẹ. Có lẽ con vẫn chưa ý thức được mẹ quan trọng như thế nào đối với con.

Tuyển chọn 10 lời chúc 8-3 ý nghĩa hay nhất dành tặng người mẹ kính yêu tỏ lòng yêu thương biết ơn vô hạn phần 3

 • Nhân ngày 8-3 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!
 • Má ơi, con học xa nhà mới thấy nhớ má và gia đình như thế nào, chẳng đợi đến dịp này con mới thốt lên ba tiếng “con yêu má”, đừng lo cho con, hãy “cát tường” má nhé.
 • Ngày 8-3 đã tới thật mau. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

Qua tuyển chọn 10 lời chúc 8-3 ý nghĩa hay nhất dành tặng người mẹ kính yêu tỏ lòng yêu thương biết ơn vô hạn, 123anhdep.net hy vọng đã tiếp thêm ý tưởng để các bạn có thể chọn được những lời chúc ý nghĩa nhất gửi đến mẹ – người phụ nữ quan trọng và vĩ đại nhất trong cuộc đời mỗi người. Hãy cùng nhau yêu thương và kính trọng mẹ khi còn có thể bạn nhé! Đừng quên để lại cảm nhận của bạn ở bình luận bên dưới và cùng chia sẻ những lời chúc hay này đến bạn bè của mình nhé các bạn!

Share.

About Author

Bình luận của bạn: