Những mẫu gấu bông Shin cậu bé bút chì đẹp độc đáo nhất

0

Gấu bông Shin-Cậu Bé Bút Chì ngày càng được yêu thích với nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp mắt nhưng cũng vì vậy bạn rất khó để đưa ra lựa chọn cuối cùng. Hãy cùng 123 Ảnh Đẹp những mẫu gấu bông Shin cậu bé bút chì đẹp độc đáo nhất được sưu tập sau đây để có thêm lựa chọn phù hợp và hấp dẫn nhé.

Tham khảo thêm các xu hướng tặng quà trong giới trẻ năm 2017 nhé các bạn!

Những mẫu thú nhồi bông Shin cậu bé bút chì đẹp độc đáo nhất

1. Gấu bông Shin voi:

nhung mau gau bong shin cau be but chi dep doc dao nhat 1

Shin Voi nhồi bông là mẫu gấu bông hoạt hình độc đáo rất được các bạn trẻ, bạn gái và trẻ em yêu thích. Thú bông Shin Voi có khuôn mặt ngố với cặp lông mày sâu róm đặc trưng của Shin-chan kết hợp chiếc quần voi xám có đầy đủ hai tai và vòi trông đặc biệt ngộ nghĩnh.

2. Gấu nhồi bông Shin áo đỏ quần vàng:

nhung mau gau bong shin cau be but chi dep doc dao nhat 2

Shin áo đỏ quần vàng nhồi bông đáng yêu đến từng centimet từ khuôn mặt đáng yêu với cặp lông mày sâu róm huyền thoại cho đến phần “con ciu” độc đáo là điểm nhấn đặc biệt của sản phẩm. Thú nhồi bông Shin áo đỏ quần vàng là phiên bản gấu bông giống phiên bản hoạt hình “Cậu Bé Bút Chì” nhất.

3. Shin siêu nhân nhồi bông:

nhung mau gau bong shin cau be but chi dep doc dao nhat 3

Gấu bông Cậu Bé Bút Chì phiên bản Siêu Nhân mặc trang phục xanh, khoáng áo choàng đỏ với cặp lông mày sâu róm chau lại, đôi mắt hiếp và đặc biệt là chiếc vòi con voi ngộ nghĩnh luôn là mẫu gấu được các bạn gái, trẻ nhỏ yêu thích.

4. Gấu bông Shin Người Dơi:

nhung mau gau bong shin cau be but chi dep doc dao nhat 4

Gấu bông Cậu Bé Bút Chì phiên bản Batman có vẻ ngoài độc đáo là sản phẩm rất được lòng các bạn trẻ, bạn gái và em nhỏ. Shin Batman nhồi bông với khuôn mặt được che một phần sau chiếc mặt nạ đen, mặc trang phục xám có thêu hình con dơi ở ngực, khoác áo choàng đen và đặc biệt là “con chim nhỏ dễ thương”.

5. Gấu bông Shin Captain America:

nhung mau gau bong shin cau be but chi dep doc dao nhat 5

Cậu bé bút chì nhồi bông phiên bản siêu anh hùng Mỹ – Captain Ameriaca là phiên bản gấu bông shin độc đáo hấp dẫn các bạn gái và thiếu nhi. Shin Captain America nhồi bông với khuôn mặt bị che khuất sau chiếc mặt nạ xanh có ký hiệu chữ “A” phía trên, mặc trang phục xanh dương thêu hình ngôi sao nhỏ màu trắng làm nổi bật chiếc vòi voi nhỏ xinh ngộ nghĩnh.

6. Gấu bông Shin Totoro:

nhung mau gau bong shin cau be but chi dep doc dao nhat 6

Shin nhồi bông phiên bản mặc áo khoác Totoro xám đáng yêu là một trong những mẫu gấu bông Cậu Bé Bút Chì đẹp dễ thương nhưng không kém phần độc đáo được các bạn gái, trẻ em và người hâm mộ truyện tranh, hoạt hình Nhật Bản yêu thích không buông tay. Trong phiên bản này Shin Totoro mặc chiếc áo khoác xam có thêu hình khuôn mặt của Totoro ở trên mũ áo khoác xám làm nổi bật khuôn mặt ngố của Shin-chan và phía sau là chiếc đuôi to tròn rất đáng yêu.

Lưu ý: Các bạn nên tìm đến một shop gấu bông uy tín, chất lượng để mua gấu bông đẹp, nhồi gòn sạch cao cấp và tránh trường hợp mua phải gấu bông dỏm, chất lượng kém, nhồi gòn bẩn, tạp chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Mong rằng bài viết sưu tập về những mẫu gấu bông Shin cậu bé bút chì đẹp độc đáo nhất trên đây sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn mẫu gấu bông đẹp, hấp dẫn tặng bạn bè, người yêu, người thân hay tự thưởng cho bản thân.

Share.

About Author

Bình luận của bạn: