Những câu nói troll cực hài hước cười đau bụng ngày cá tháng tư

0

Ngày cá tháng Tư được xem như một ngày lễ vui vẻ nhất trong năm với những câu nói dối hài hước và những trò trêu ghẹo tinh nghịch mà “nạn nhân” không hề nổi giận hay cảm thấy phiền lòng. Đừng bỏ qua dịp này để mang đến những tiếng cười vui nhộn, hài hước cho bạn bè và người thân của mình bạn nhé! Ngày cá tháng Tư đang đến rất gần rồi, nếu bạn vẫn đang tìm kiếm ý tưởng cho những câu nói troll hài hước gây cười thì đừng bỏ lỡ bài viết thú vị dưới đây. 123anhdep.net mời bạn cùng xem qua những câu nói troll cực hài hước cười đau bụng ngày cá tháng tư!

Những câu nói troll cực hài hước cười đau bụng ngày cá tháng tư phần 1

  • Tin nóng đây: Để chào mừng 30 năm giải phóng thành phố, ông Điện chơi đẹp nha: Ổng sẽ giảm giá điện sinh hoạt xuống còn một nửa cho toàn bộ bà con thành phố mình trong tháng tư này nè!
  • Tin nóng hổi giờ chót nè: Từ ngày 1-4-2015, ngành công chứng sẽ đưa vào hoạt động hệ thống máy công chứng tự động sử dụng bằng tiền xu, phục vụ 24/24, nhanh chóng, thuận tiện.
  • Hôm nay cho các cậu nhậu thả giàn… Tớ vừa nhận một cục tiền đền bù cho sự cố… nghẽn mạch điện thoại vừa rồi!
  • Trên đời này không có gì sướng hơn đi khám… Bảo hiểm Y tế. Được tiếp đón niềm nở, săn sóc ân cần, tiền chi chút xíu!
  • Thằng con tớ mới học lớp 1 đã biết làm thơ, vì nó rảnh suốt cả ngày, đi học về nhà không biết làm gì để giết thời giờ!
  • Lương tăng, vật giá chẳng thèm tăng Tiền đưa cho vợ, vợ gạt phăng! Ra đường vắng bóng honđa chạy Bởi quá nhiều người sắm… trực thăng!
  • Biết tin gì chưa? Từ ngày 1-4 này, thành phố sẽ phát động chiến dịch “Đếm nhà phát hộ khẩu” (Ai có nhà nhưng chưa có hộ khẩu cứ yên tâm… ngồi chờ, sẽ có người đến tận nhà trao tận tay hộ khẩu!).
  • Năm nay, cậu cho con vào nhập học trường C ngay đi, chậm chân là hối hận đó: Trường này là trường duy nhất cả nước không thu sổ vàng, hội phí phụ huynh… gì cả!
  • Biết thông tin mật này chưa? Từ tháng 5-2015, mỗi năm sẽ có hai lần Nhà nước điều chỉnh nâng lương công chức để theo sát với giá thị trường đó!
  • Tui mới nghe trên TV mấy ông VFF tuyên bố SEA Games tới, đội tuyển nam bóng đá không có từ huy chương bạc trở lên, họ sẽ đồng loạt từ chức!

Những câu nói troll cực hài hước cười đau bụng ngày cá tháng tư phần 2

Qua những câu nói troll cực hài hước cười đau bụng ngày cá tháng tư, 123anhdep.net hy vọng đã mang đến cho các bạn những phút thư giãn sảng khoái vui nhộn và những ý tưởng độc đáo cho ngày cá tháng Tư. Chúc bạn cùng người thân của mình cùng trải qua một ngày cá tháng Tư thật vui vẻ, đầy ắp tiếng cười. Đừng quên để lại bình luận bên dưới về cảm nhận của bạn và hãy cùng chia sẻ những câu nói hay hài hước đến bạn bè của mình để có thêm thật nhiều niềm vui cho cuộc sống tươi mới tràn đầy ý nghĩa bạn nhé!

Share.

About Author

Bình luận của bạn: