Những câu nói dối hài hước cực bựa dành cho ngày cá tháng tư

0

Ngày cá tháng Tư sắp đến rồi, đây là ngày hứa hẹn nhiều điều vui nhộn hài hước nhất trong năm với những câu nói dối và những trò đùa bá đạo mang đến tiếng cười cho tất cả mọi người. Bạn đã chuẩn bị những câu nói dối hài hước để thả lưới giăng “cá” chưa? Đừng bỏ qua bài viết cực kì thú vị 123anhdep.net sẽ giới thiệu cùng bạn ngay sau đây. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú trước những câu nói dối hay hài hước không đụng hàng. 123anhdep.net mời bạn cùng thưởng thức những câu nói dối hài hước cực bựa dành cho ngày cá tháng tư!

1. Chơi với cúc áo, khóa quần

Những câu nói dối hài hước cực bựa dành cho ngày cá tháng tư phần 1

Câu nói dối cho ngày cá tháng tư mọi người hay trêu đùa với nhau như “Anh gì ơi, anh chưa kéo khóa quần kìa, ối rồi ôi, sịp đỏ nhé” ….khiến nhiều anh chàng bị giật mình. Khi nhắc tới vấn đề này nhiều anh chàng nhìn xuống thấy khóa vẫn đóng kín và nhiều người biết bị lừa.

Trò dọa khổ chủ quên đóng cúc áo, kéo khóa, rách quần… xưa như địa cầu nhưng vững chắc không bao giờ là lỗi thời. Kiểu gì nạn nhân cũng cắn câu, vì chẳng ai dám “liều lĩnh” không tin lời cảnh báo của mọi người. Thay vì bạn cố gắng nghĩ ra một trò đùa, bạn thử ứng dụng vài câu nói đùa đơn giản này trong ngày cá tháng Tư xem. Điều này hết sức bình thường nên chẳng mấy ai dự phòng và cũng không dám ngừa vì chúng là vấn đề khá nhạy cảm.

2. Mang giới tính ra làm trò đùa trong ngày cá tháng tư

Những câu nói dối hài hước cực bựa dành cho ngày cá tháng tư phần 2

Các chàng trai liều lĩnh hãy thử thú nhận với bạn gái của mình rằng bạn là Gay xem sao? Xem cô nàng sẽ phản ứng ra sao khi biết được sự thật này.

Những câu nói dối cho ngày cá tháng tư hay nhất

3. Chơi đùa với máy photo

Chiếc máy photo ở công ty bạn ngày nào cũng có người sử dụng. Trong ngày cá tháng tư bạn có thể trêu đùa với mọi người bằng cách dán một tờ giấy lưu ý trên máy photocopy rằng: “Máy photocopy này bây giờ có thể điều khiển bằng giọng nói”.

4. Nói điều ấp ủ bấy lâu

Những câu nói dối hài hước cực bựa dành cho ngày cá tháng tư phần 3

Trong ngày cá tháng tư này, bạn có thể nói thẳng với người mà bạn thầm thương trộm nhớ đã lâu câu này: “Anh yêu em” hoặc ngược lại, ngày 1/4 là cơ hội tuyệt vời để bày tỏ tình cảm với những ai đang ấp ủ đấy. Bạn hãy thử làm điều này xem đối phương sẽ hành động ra sao nhé!

Với những câu nói dối hài hước cực bựa dành cho ngày cá tháng tư, 123anhdep.net mong rằng các bạn đã có được những phút giây thư giãn sảng khoái với những tiếng cười cực kì vui nhộn và đã lên ý tưởng cho những câu nói dối hài hước nhân ngày 1-4. Chúc bạn và những người thân, bạn bè sẽ có được một ngày cá tháng Tư vui nhộn ấn tượng khó quên. Đừng quên để lại bình luận bên dưới về cảm nhận của bạn và chia sẻ kỉ niệm vui nhộn ngày cá tháng Tư bạn nhé!

Share.

About Author

Bình luận của bạn: