Những bức ảnh đẹp về hoa Violet lãng mạn tinh tế

0

Violet là loài hoa nổi tiếng ở Hoa Kỳ và Hy Lạp. Hoa violet mang ý nghĩa đặc biệt như vậy vì nó gắn liền với truyền thuyết về một cô gái mang tên Violet. Đó là loài hoa có màu sắc và hương thơm tinh tế, có nguồn gốc từ biểu tượng trong huyền thoại, truyền thuyết, và tôn giáo, và có vị trí nổi bật trong ngôn ngữ các loài hoa của người dân Victoria. 123anhdep.net xin gửi tới các bạn những bức ảnh đẹp về hoa Violet lãng mạn tinh tế.

Màu tím thủy chung mang vào lòng người nỗi nhung nhớ, in đậm trong tim. Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc violet loài hoa nổi bật với sắc tím dịu dàng.

Những bức ảnh đẹp về hoa Violet lãng mạn tinh tế phần 1

Những bức ảnh đẹp về hoa Violet lãng mạn tinh tế phần 2

Những bức ảnh đẹp về hoa Violet lãng mạn tinh tế phần 3

Violet là biểu tượng của tính khiêm tốn, và sự chung thủy. Người Việt Nam mình thường gọi hoa Violet với những cái tên rất mộc mạc Hoa Bướm có lẽ vì cánh hoa nhiều màu sắc, mỏng mượt như nhung và có hình dạng như con bướm đang đậu trên cành, bông hoa bé nhỏ, đầy rụt rè này giữ một vị trí rất cao trong nghệ thuật bày tỏ bằng hoa. Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp về hoa Violet lãng mạn tinh tế mà 123anhdep.net mang tới cho bạn nhé!

Share.

About Author

Bình luận của bạn: