Ngỡ ngàng trước bộ ảnh đẹp đến mê hoặc được chụp bằng iphone

0

IPhone Photography Awards (IPPAWARDS) là một sự kiện thi ảnh tổ chức thường niên do Kenan Aktulun đứng ra thành lập. Tất cả những tấm ảnh này đều được chụp từ iPhone hoặc iPad, được phép sử dụng bất kỳ ứng dụng chụp ảnh nào, nhưng không được xử lý qua phần mềm chỉnh sửa Photoshop, nên chúng đẹp một cách chân thực và hoàn hảo. Bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước bộ ảnh đẹp đến mê hoặc được chụp bằng iphone123anhdep.net mang tới.

Ngỡ ngàng trước bộ ảnh đẹp đến mê hoặc được chụp bằng iphone phần 1

Mời các bạn xem những hình ảnh đẹp nhất năm 2014 của cuộc thi Phone Photography Awards™ (IPPAWARDS). Đây là cuộc thi nhiếp ảnh toàn cầu cho những bức ảnh chụp bằng iPhone tổ chức đầu tiên trên thế giới vào năm 2007. IPPAWARDS tôn vinh sự sáng tạo của người dùng iPhone trên toàn thế giới kể từ khi những thế iPhone đầu tiên ra đời. Kể từ đó, mỗi năm IPPAWARDS đã lựa chọn những hình ảnh đẹp nhất và tốt nhất trong số hàng ngàn hình ảnh do các nhiếp ảnh gia iPhone gửi về từ hơn 70 quốc gia trên thế giới để trao giải thưởng của năm.

Ngỡ ngàng trước bộ ảnh đẹp đến mê hoặc được chụp bằng iphone phần 2

Ngỡ ngàng trước bộ ảnh đẹp đến mê hoặc được chụp bằng iphone phần 3

Ngỡ ngàng trước bộ ảnh đẹp đến mê hoặc được chụp bằng iphone phần 4

Ngỡ ngàng trước bộ ảnh đẹp đến mê hoặc được chụp bằng iphone phần 5

Ngỡ ngàng trước bộ ảnh đẹp đến mê hoặc được chụp bằng iphone phần 6

Ngỡ ngàng trước bộ ảnh đẹp đến mê hoặc được chụp bằng iphone phần 7

Ngỡ ngàng trước bộ ảnh đẹp đến mê hoặc được chụp bằng iphone phần 8

Ngỡ ngàng trước bộ ảnh đẹp đến mê hoặc được chụp bằng iphone phần 9Ngỡ ngàng trước bộ ảnh đẹp đến mê hoặc được chụp bằng iphone phần 10Ngỡ ngàng trước bộ ảnh đẹp đến mê hoặc được chụp bằng iphone phần 11

Bộ ảnh đẹp trên đây là những bức ảnh đạt giải trong cuộc thi IPhone Photography Awards, cho thấy chất lượng nhiếp ảnh trên di động đã bước sang một giai đoạn mới. Bạn có cảm thấy ngỡ ngàng trước bộ ảnh đẹp đến mê hoặc được chụp bằng iphone này không? Nếu thích chúng, bạn hãy like và share nó đi cho mọi người cùng ngắm nhìn nhé!

Share.

About Author

Bình luận của bạn: