Lời chúc 8-3 dành tặng người yêu ý nghĩa hay nhất vô cùng lãng mạn ngọt ngào

0

8-3 là ngày đặc biệt trong năm để nhắc nhở mỗi chúng ta cùng tôn vinh vẻ đẹp và những đức tính cao quý của người phụ nữ. Trong ngày quan trọng này, phái đẹp không mong gì hơn là nhận được những lời chúc 8-3 ý nghĩa từ người yêu của mình. Thế nên các đấng mày râu đừng quên dành tặng những đóa hoa tươi thắm nhất cùng những lời chúc ý nghĩa để bày tỏ tình yêu thương của mình, mang đến cho nửa kia yêu quý nụ cười rạng ngời hạnh phúc. Nhân đây, 123anhdep.net xin mời bạn tham khảo những lời chúc 8-3 dành tặng người yêu ý nghĩa hay nhất vô cùng lãng mạn ngọt ngào!

Lời chúc 8-3 dành tặng người yêu ý nghĩa hay nhất vô cùng lãng mạn ngọt ngào phần 1

 • Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh nữa. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 8/3 gần đây nhất anh đư­ợc nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.
 • Em yêu, hôm nay là ngày quốc tế phụ nữ ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.
 • Chúc “bé con” có một ngày 8/3 tràn đây vui vẻ và hạnh phúc! “Bé con” biết không, “bé to” ở Sài Gòn nhớ “bé con” nhiều lắm đấy.

Lời chúc 8-3 dành tặng người yêu ý nghĩa hay nhất vô cùng lãng mạn ngọt ngào phần 2

 • Chúc em một ngày thật nhiều tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.
 • Em có đủ tố chất để vươn lên những đỉnh cao hãy lấy bầu trời xanh làm giớ hạn em nhé. Chúc em ngày Quốc tế Phụ nữ thật hạnh phúc.
 • Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Happy 8/3!
 • Dậy đi bé, sáng 8/3 rồi kìa dậy đi bé ơi!, anh sai một thiên thần tới gọi bé dậy nhưng nó bảo nó không thể đánh thức một thiên thần khác…Vì thế anh đành tự đánh thức bé vậy. Have a nice 8/3.

Lời chúc 8-3 dành tặng người yêu ý nghĩa hay nhất vô cùng lãng mạn ngọt ngào phần 3

 • Mặc dù ta đã xa nhau nhưng tình cảm của anh dành cho em sẽ không bao giờ thay đổi, nhớ nha em! Anh bao giờ cũng bên em! Hy vọng em sẽ được hạnh phúc. Vậy là sắp tới 8/3 rồi, anh chúc em vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.
 • Gửi người phương xa: Hỡi người tôi yêu! Em có biết rằng anh yêu em nhiều lắm không! Dẫu rằng anh không ở bên em nhưng em hãy luôn nhớ rằng ở phương trời xa nào trái tim anh luôn hướng về em!
 • Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 8/3 thật đẹp đối với em!
 • Hôm nay là 7/3 rùi, mai là ngày 8/3 mà anh không thể gần bên em được, và vì khoảng cách địa lý anh cũng không biết phải tặng hoa cho em thế nào nữa! Chúc em luôn luôn xinh đẹp, học giỏi, đáng yêu, sẽ đạt được những điều mình mong muốn!
 • Một ngày của nửa hành tinh, anh gửi tất cả tình cảm chân thành nhất, những lời chúc tốt đẹp nhất tới em gái nhé. Chúc em mãi luôn vui vẻ và hạnh phúc. Nhớ em gái nhiều.
 • Gửi em!!! Tôi thấy thật có lỗi khi 8/3 mà không thể hiện gì cho em. Tôi thật kém cỏi em nhỉ, nhưng sự thực giờ tôi không biết nên hành động thế nào cho đúng cả. Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ – Vô duyên đối diện bất tương phùng. Tôi chỉ có trái tim nóng bỏng chân thành dành cho em, chỉ mình em!!! Sorry I love You.

Qua những lời chúc 8-3 dành tặng người yêu ý nghĩa hay nhất vô cùng lãng mạn ngọt ngào, 123anhdep.net hy vọng rằng các bạn đã chọn lựa được cho mình những lời chúc ưng ý nhất để dành tặng người yêu, bày tỏ tình cảm sâu sắc cùng sự trân quý của mình. Đây là một dịp đặc biệt để khiến tình yêu của hai bạn thêm ngọt ngào! Hãy cùng chia sẻ những hình ảnh đẹp này đến bạn bè của mình để cùng nhau tôn vinh vẻ đẹp và những đức tính cao quý của người phụ nữ bạn nhé!

Share.

About Author

Bình luận của bạn: