Học lỏm công thức xếp mâm ngũ quả đẹp đem lại may mắn tài lộc cho cả năm

0

Ngày tết, hẳn trên bàn thờ nhà nào cũng có một mâm ngũ quả gồm mãng cầu, quả dừa, quả sung, quả đu đủ và quả xoài. Ý nghĩa là cầu xin một năm sung túc, no ấm, cầu tiền tài, danh lợi và sức khỏe. Nhưng bạn đã biết xếp những quả ấy sao cho đúng và có được một mâm ngũ quả đẹp mang lại tài lộc chưa? Hãy học lỏm công thức xếp mâm ngũ quả đẹp đem lại may mắn tài lộc cho cả năm123anhdep.net chia sẻ bên dưới ngay nào.

Người Việt Nam có một phong tục truyền thống tốt đẹp, đó là vào những ngày tết bất cứ gia đình nào dù giàu hay nghèo, ở vào tầng lớp xã hội nào cũng đều có chưng một mâm ngũ phẩm trên bàn thờ. Tùy vào mỗi miền mà mỗi loại trái cây có sự thay đổi khác nhau. Tuy nhiên dù là loại trái cây gì đi nữa thì cũng mang ý nghĩa cầu chúc cho năm mới ăn nên làm ra gia đình khỏe mạnh. Bày mâm ngũ quả là điều không thể thiếu mà ai cũng phải biết đặc biệt là người con trưởng trong gia đình. Hôm nay Toananhdep.com sẽ giới thiệu với các bạn Cách xếp mâm ngũ quả ngày tết đẹp đơn giản mang lại nhiều may mắn cho năm mới mời các bạn cùng tham khảo!

Học lỏm công thức xếp mâm ngũ quả đẹp đem lại may mắn tài lộc cho cả năm phần 1

Học lỏm công thức xếp mâm ngũ quả đẹp đem lại may mắn tài lộc cho cả năm phần 2

Học lỏm công thức xếp mâm ngũ quả đẹp đem lại may mắn tài lộc cho cả năm phần 3

Học lỏm công thức xếp mâm ngũ quả đẹp đem lại may mắn tài lộc cho cả năm phần 4

Học lỏm công thức xếp mâm ngũ quả đẹp đem lại may mắn tài lộc cho cả năm phần 5

Học lỏm công thức xếp mâm ngũ quả đẹp đem lại may mắn tài lộc cho cả năm phần 6

Học lỏm công thức xếp mâm ngũ quả đẹp đem lại may mắn tài lộc cho cả năm phần 7

Học lỏm công thức xếp mâm ngũ quả đẹp đem lại may mắn tài lộc cho cả năm phần 8

Học lỏm công thức xếp mâm ngũ quả đẹp đem lại may mắn tài lộc cho cả năm phần 9

Học lỏm công thức xếp mâm ngũ quả đẹp đem lại may mắn tài lộc cho cả năm phần 10

Mâm ngũ quả, trước là thờ cúng tổ tiên, sau là ước mong năm mới được an khang, thịnh vượng hơn năm trước. Mâm ngũ quả là mâm quả gồm 5 loại khác nhau, mỗi loại tượng trưng cho một ước nguyện của gia chủ, thông qua tên gọi và màu sắc. Hãy học lỏm công thức xếp mâm ngũ quả đẹp đem lại may mắn tài lộc cho cả năm mà 123anhdep.net giới thiệu trên đây và thực hành trên mâm ngũ quả 2016 sắp tới nhé!

Share.

About Author

Bình luận của bạn: