Gấu bông màu cam dễ thương nhất Sài Gòn

0

Màu cam thường gắn liền với sự tươi vui trong sáng, màu cam vui vẻ, màu cam hạnh phúc và đặc biệt những bé gấu bông màu cam cũng mang đến sự sự vui vẻ hạnh phúc cho người dùng. Nào cùng 123 ảnh đẹp tìm hiểu bộ sưu tập những mẫu gấu bông cam dễ thương nhất Sài Gòn nhé.

Bài viết được tổng hợp dựa theo shop Gấu Bông Đẹp – Top 5 shop gấu bông uy tín tại quận Gò Vấp, TpHCM

Doanh sách những mẫu gấu bông cam được các bạn trẻ yêu mến

1. Gấu bông Shin mặc quần voi

Gấu bông màu cam dễ thương nhất Sài Gòn

Cậu bé Shin mặc quần voi nhồi bông được mô phỏng theo hình dáng Shin cậu bé bút chì siêu quậy với đôi lông mày sâu róm đặc trung, khuôn mặt cau có bé Shin còn gây ấn tượng cho nhiều bạn trẻ bởi chiếc quần voi có cái “vòi” độc lạ.

2. Rồng lửa Chamanrder

Gấu bông màu cam dễ thương nhất Sài Gòn

Thú nhồi bông rồng lửa Chamander là một trong những mẫu gấu bông Pokemon rất hiền lành và dễ thương của Gấu Bông Đẹp. Với đôi mắt to long lanh, chiếc miệng cười và đôi tay đưa ra như đang đòi bế rồng lửa nhồi bông là một trong những mẫu gấu bông rất được yêu thích đấy.

3. Cà rốt nhồi bông

Gấu bông màu cam dễ thương nhất Sài Gòn Gấu bông màu cam dễ thương nhất Sài Gòn

Gấu bông cà rốt màu cam dễ thương được mô phỏng theo hình ảnh củ cà rốt thực tế với chiếc chóp nhọn và thân hình mũm mĩm đặc trưng bé còn được biến tấu thêm chiếc quần màu xanh lá bắt mắt và tay chân ngộ nghĩnh lạ mắt.

4. Gấu bông hoạt hình Chaien

Gấu bông màu cam dễ thương nhất Sài Gòn

Được biết đến qua bộ phim hoạt hình dễ thương “Mèo máy Doreamon”. Chaien nhồi bông mang chiếc bụng bự, màu áo cam quần xanh đặc trưng, cùng khuôn mặt cười dễ mến luôn là món quà tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ. Mẫu cũng nằm trong top những mẫu gấu bông đẹp năm 2017 được teen yêu thích – theo 123amthuc

5. Gấu bông Totoro

Gấu bông màu cam dễ thương nhất Sài Gòn

Totoro nhung nhồi bông cam được thiết kế với chất liệu cao cấp, lớp lông nhung mềm mịn, bông nhồi là gòn trắng sạch an toàn với sức khỏe người sử dụng. Bé Totoro nhồi bông còn được thiết kế với khuôn mặt ngộ nghĩnh biểu cảm cực dễ thương.

6. Gấu bông áo sọc mặc quần yếm

Gấu bông màu cam dễ thương nhất Sài Gòn

Gấu bông áo sọc mặc quần yếm cũng là một trong những mẫu gấu bông cực dễ thương mang đôi mắt đen láy như hai viên ngọc, chiếc miệng cười hiền lành dễ mến, nổi bật nhất là chiếc áo sọc trắng hồng, cùng chiếc quần yếm màu cam bắt mắt.

7. Voi nhồi bông

Gấu bông màu cam dễ thương nhất Sài Gòn

Voi nhồi bông mang hình dáng trái dứa cực ngộ nghĩnh với thân hình béo ú mập mạp, đôi chân ngắn xíu, nổi bật nhất là đôi mắt to, đôi tai như hai cái quạt và chiếc vòi siêu đáng yêu.

Vậy là  123 ảnh đẹp đã giới thiếu đến cho bạn một số mẫu gấu bông màu cam dễ thương rồi đấy. Mong rằng với bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được những món quà phù hợp với những người bạn yêu thương nhất nhé. Nếu có thắc mắc hoặc muốn đóng góp cho bài viết thêm hoàn chỉnh cứ comment bên dưới nhé chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Share.

About Author

Bình luận của bạn: