Đón chào quốc tế phụ nữ với tuyển chọn những lời chúc 8-3 ý nghĩa hay nhất dành tặng cô giáo kính yêu tỏ lòng tri ân

0

Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp từ lâu đời của người Việt. Đến nay, nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3 thì truyền thống ấy càng được thể hiện sâu sắc hơn nữa. Các thế hệ học trò cùng nhau nhớ về những người cô kính mến – người mẹ thứ hai dìu dắt mình nên người từ những bài học vỡ lòng đến những bài học ý nghĩa về cuộc sống, về đạo làm người. Đừng bỏ lỡ dịp đặc biệt này để bày tỏ lòng biết ơn của mình đến cô giáo bằng những đóa hoa tươi thắm và những lời chúc 8-3 ý nghĩa bạn nhé! Ngay sau đây, mời bạn cùng 123anhdep.net đón chào quốc tế phụ nữ với tuyển chọn những lời chúc 8-3 ý nghĩa hay nhất dành tặng cô giáo kính yêu tỏ lòng tri ân!

Đón chào quốc tế phụ nữ với tuyển chọn những lời chúc 8-3 ý nghĩa hay nhất dành tặng cô giáo kính yêu tỏ lòng tri ân phần 1

  • Em nay xin kính chúc Cô và gia đình mạnh khỏe, công tác tốt để dìu dắt chúng em thành con ngoan trò giỏi.
  • Nhân ngày 8/3. Chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người Cô, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh. Chúc cô luôn mạnh khỏe và luôn được các học sinh yêu quý. Mong cô luôn tự hào và nhớ tới em. Ký tên: (Học sinh nguy hiểm và xuất sắc nhất của cô).
  • Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Cô con mãi ghi lòng. Con xin kính chúc Cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.
  • Em chỉ muốn nói với Cô điều này thôi: Chúc Cô luôn luôn hạnh phúc đến tận giây phút cuối cùng của cuộc đời.Và một “1” trong 10000 điều hạnh phúc của Cô là bọn em!! những học sinh khóa cuối của Cô!
    Happy smile :))
  • Là một đứa học trò cá biệt trong lớp, em đã làm cô buồn thật nhiều. Đã có lần em bật khóc khi nhìn vào ánh mắt nặng trĩu của cô. Em xin kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, thật nhiều thành công. Em xin hứa sẽ không quậy phá, trốn tiết để cô phải buồn nữa!
  • Em xin chúc tất cả các cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Woman’s day.
  • Em xin kính chúc Cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn Cô.
  • Em không là học trò xuất sắc nhất của Cô, nhưng Cô là người mà em yêu quý nhất. Nhân ngày 8/3, kính chúc Cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!

Qua những lời chúc ý nghĩa này, 123anhdep.net hy vọng rằng các bạn sẽ chọn lựa được cho mình những lời chúc ưng ý nhất để dành tặng những người cô kính mến, người mẹ hiền thứ hai của chúng ta với tất cả tấm lòng chân thành. Chắc chắn rằng bạn sẽ mang đến cho cô giáo những niềm vui bất ngờ và những xúc động khó phai vì được gặp lại người học trò nhỏ, cuộc đời nghề giáo không mong gì hơn thế. Hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè của mình để cùng nhau đón chào quốc tế phụ nữ với tuyển chọn những lời chúc 8-3 ý nghĩa hay nhất dành tặng cô giáo kính yêu tỏ lòng tri ân các bạn nhé!

Share.

About Author

Bình luận của bạn: