Đón chào ngày Quốc tế phụ nữ với những lời chúc 8-3 hay nhất ý nghĩa ngọt ngào dành tặng nửa kia thế giới

0

8-3 là một dịp đặc biệt trong năm để các đấng mày râu thể hiện sự quan tâm chân thành, tình cảm sâu sắc và tấm lòng trân quý của mình đến những người phụ nữ đáng yêu, đáng kính. Một bó hoa tươi thắm, một lời chúc 8-3 ý nghĩa sẽ mang đến cho phái đẹp niềm vui hân hoan và hạnh phúc vô bờ trong ngày quan trọng này và các chị em cũng không mong gì nhiều hơn thế. Mời bạn hãy cùng 123anhdep.net đón chào ngày Quốc tế phụ nữ với những lời chúc 8-3 hay nhất ý nghĩa ngọt ngào dành tặng nửa kia thế giới!

1. Chúc bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tư ơi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.

2. Ngày 8-3 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

Đón chào ngày Quốc tế phụ nữ với những lời chúc 8-3 hay nhất ý nghĩa ngọt ngào dành tặng nửa kia thế giới phần 1

3. Nhân ngày 8/3, xin chúc tất cả các bạn nữ luôn khỏe như trâu, xinh đẹp như Hằng Nga, hạnh phúc như Phật cười, duyên dáng như Hoa quỳnh nở muộn, thành công như Thánh gióng, nhiều tiền như Trương Nhân…

4. Em cứ ngồi ngắm hoa. Em cứ ca cứ hát. Anh sẽ lo rửa bát. Anh sẽ lo quét nhà. Anh sẽ lo giặt là. Em uống gì anh pha. Chợ gần hay chợ xa. Anh lần ra được hết. Món em ưa anh biết. Em cứ chờ mà xem. Em đánh phấn xoa kem. Anh nhặt rau vo gạo. Em ung dung đọc báo.

Anh tay nấu tay xào. Anh tự làm không sao. Đừng lo gì em nhé. Tà áo em tuột chỉ. Đưa anh khâu lại giùm. Nho anh mua cả chùm. Buồn mồm em cứ nếm. Bạn gái em mà đến. Cứ vô tư chuyện trò. Anh tắm cho thằng cu. Rồi anh ru nó ngủ. Màn hình bao cầu thủ. Nghe em hét “vào rồi”. Hết một ngày em ơi. 24h thôi nhé. (8/3) . HAPPY WOWMEN’S DAY

5.
Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ .Chúc các bạnngày một xinh đẹp để ngày càng có thêmnhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằngnhư lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất,như bít tất bám …bàn chân !

6.
Năm nay ngày 8/3 chúc các bạn nữ :
“Hay ăn chóng béo ,
Tiền nhiều như kẹo ,
Tình chặt như keo ,
Dẻo dai như mèo ,
Mịn màng trắng trẻo ,
Sức khỏe như Heo ”

7. Mồng 8 tháng 3 là ngày mà phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông. Tôi đề nghị nâng cốc chúc cho những ngày còn lại trong năm phụ nữ luôn cảm thấy mình được yêu mến và quí trọng, còn đàn ông – yêu thương và che chở cho phụ nữ!

8. Mùng 8 tháng 3
Chúc chị em ta
Tay ôm nhiều hoa
Giỏ đựng đầy quà
Khỏi lo việc nhà
Được đi chơi xa
Ăn uống thả ga
Tiền không phải trả
Nói năng rôm rả
Cười tươi như hoa

9. Mùng 8 tháng 3
Chúc chị em ta
Áo quần thướt tha
Da phấn, mặt hoa
Đẹp như bức họa
Mở điện thoại ra
Ngập lời tụng ca…
Tối đến về nhà
Được chồng mát-xa
Thật là “Ô… lá… la”!!!

10. Theo Kinh Thánh thì Đức Chúa Trời đã làm cho Adam ngủ say rồi lấy một xương sườn của Adam để tạo ra người phụ nữ. Quả thực, theo một truyền thuyết khác thì Adam không ngủ say mà đã nhìn trộm, rồi sau đó lấy xương sườn của mình tạo ra hết người này đến người khác, một khi chưa bị Đức Chúa Trời đuổi khỏi thiên đàng vì tội tham nhiều phụ nữ.

Qua những lời chúc ý nghĩa này, 123anhdep.net hy vọng rằng các bạn đã chọn được cho mình những lời chúc ưng ý nhất để dành tặng những người phụ nữ thân yêu của mình. 123anhdep.net cũng xin gửi đến các bạn nữ lời chúc sức khỏe và vạn sự an lành không chỉ riêng ngày 8-3 mà luôn luôn viên mãn trong cuộc sống. Đừng quên chia sẻ những lời chúc ý nghĩa này đến bạn bè của mình để cùng nhau đón chào ngày Quốc tế phụ nữ với những lời chúc 8-3 hay nhất ý nghĩa ngọt ngào dành tặng nửa kia thế giới bạn nhé!

Share.

About Author

Bình luận của bạn: