Cùng nhớ về những hình ảnh kỷ niệm học trò hài hước nhất với cách chấm điểm vui nhộn khó đỡ của giáo viên

0

Có thể nói tuổi học trò là những tháng ngày đáng nhớ nhất của đời người, bởi sự hồn nhiên, vô tư, trong sáng với bao ước mơ bé nhỏ. Ngày ngày đến trường nói cười cùng bạn bè, chia sẻ cùng nhau bao nhiêu buồn vui và sự dìu dắt tận tình của thầy cô đã làm nên những kỉ niệm học trò vui nhộn, đáng nhớ. Mối lo duy nhất của học trò chỉ là sợ thầy cô gọi lên trả bài và sợ bị điểm kém. Nhân đây, mời bạn hãy cùng 123anhdep.net cùng nhớ về những hình ảnh kỷ niệm học trò hài hước nhất với cách chấm điểm vui nhộn khó đỡ của giáo viên!

Phép cộng được xem là phép tính đơn giản nhất của mọi học sinh khi học môn Toán. Đối với học sinh tiểu học thì phép cộng cũng khá đơn giản khi bài toán không có quá nhiều chữ số. Thế nhưng, nhầm lẫn vẫn thường xuyên xảy ra và còn ngạc nhiên hơn nữa khi điều đó lại đến từ giáo viên, người trực tiếp chấm bài.

Mới đây, một hình ảnh mới về bài chấm của giáo viên sau khi thu vở học sinh đã khiến người xem không khỏi giật mình. Với những phép tính đơn giản như “52+14=67″, giáo viên “vui vẻ” khoanh ‘đúng’ và tính điểm. Hay như “8+8=17″ cũng được liệt vào dạng tương tự.

Cùng nhớ về những hình ảnh kỷ niệm học trò hài hước nhất với cách chấm điểm vui nhộn khó đỡ của giáo viên phần 1

Sau khi bức ảnh này được lan truyền, phản hồi dữ dội từ phía cộng đồng mạng. Bạn Đắc Phan: “Giáo viên chấm bài như này thì chết, học sinh tính sai mà ghi đúng. Cứ thế này thì không hiểu học lên cao thì như nào”.

Đồng quan điểm nêu trên, Lạc Trung cho biết: “Không hiểu người ta dạy như nào nhưng nhìn kết quả chấm điểm như này thì hỏng thật. Sau này, không biết là sẽ trồng được những ‘cái cây” như nào đây?”

Còn có bạn khác thì comment theo kiểu châm chọc, Milano Huỳnh nói: “Thật ra là cô thử mấy em xem mấy e có chịu xem lại bài k đấy!” hay Meo Shady: “Vì đây là môn toán lên chắc Cô giáo bỏ qua chính tả đây mà”.

Cùng nhớ về những hình ảnh kỷ niệm học trò hài hước nhất với cách chấm điểm vui nhộn khó đỡ của giáo viên phần 2

Qua những hình ảnh về cách chấm điểm khó đỡ trên, 123anhdep.net hy vọng đã mang đến cho các bạn những tiếng cười xả stress hiệu quả và những phút giây thư thái khi cùng nhớ về thời học trò với bao kỉ niệm buồn vui. Đừng quên để lại bình luận bên dưới về cảm nhận của bạn và hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè của mình để cùng nhớ về những hình ảnh kỷ niệm học trò hài hước nhất với cách chấm điểm vui nhộn khó đỡ của giáo viên bạn nhé!

Share.

About Author

Bình luận của bạn: