Chiêm ngưỡng hình ảnh nhà đẹp tươi sáng với phong cách chọn tranh treo tường hiện đại hợp phong thủy

0

Hình ảnh nhà đẹp hiện nay bao gồm cả phong cách trang trí và nội thất bên trong của ngôi nhà. Thật vậy, cách bày trí đóng vai trò quyết định trong việc tôn lên vẻ đẹp và tiện ích của từng không gian sống. Góp phần không nhỏ vào việc làm nên vẻ đẹp cho ngôi nhà chính là những bức tranh treo tường với nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được những bức tranh phù hợp để treo trong nhà, gia chủ cần tuân theo một số nguyên tắc nhất định. Nhân đây, 123anhdep.net mời bạn cùng chiêm ngưỡng hình ảnh nhà đẹp tươi sáng với phong cách chọn tranh treo tường hiện đại hợp phong thủy!

Tranh to hay nhỏ?

Chiêm ngưỡng hình ảnh nhà đẹp tươi sáng với phong cách chọn tranh treo tường hiện đại hợp phong thủy phần 1

Hầu hết những đồ vật trang trí nên được sử dụng sao cho cân xứng tỉ lệ với kích cỡ phòng khách. Tranh có thể đều lớn hoặc nhỏ nhưng bạn phải thận trọng một chút về số lượng và vị trí sắp xếp. Ví dụ, một bức tranh khổ lớn sẽ hài hoà với cả phòng lớn nhưng bạn chỉ được treo một bức tranh lớn trên một bức tường của căn phòng nhỏ thôi. Trong một căn phòng lớn, nếu bức tường của bạn đủ lớn cho hai bức tranh lớn, bạn có thể treo chúng cạnh nhau. Bạn cũng có thể treo những đồ vật trang trí khác ở giữa hai bức tranh đó, ví dụ như một cái chân đèn treo tường ở giữa hai bức tranh có nội dung tương đồng nhau. Khi sử dụng những bức tranh decor nhỏ, bạn cũng có thể treo chúng theo một hàng liền kề- lựa chọn sao cho chúng có gì đó liên kết với nhau chứ không trông quá riêng rẽ, lạc lõng.

Lựa chọn phong cách tranh?

Chiêm ngưỡng hình ảnh nhà đẹp tươi sáng với phong cách chọn tranh treo tường hiện đại hợp phong thủy phần 2

Loại tranh mà bạn chọn tùy thuộc vào gu thẩm mĩ riêng của bạn. Bạn có thể chọn tranh trang trí, tranh sơn dầu, tranh giấy xoắn, tranh thêu tay hay bất cứ thứ gì thỏa mãn tâm hồn sáng tạo của bạn nhưng nhớ là hãy chọn những gì phù hợp với phong cách phòng khách của bạn. Ví dụ, bạn có thể trang trí phòng khách theo phong cách đương đại với đồ đạc bóng bẩy và có góc cạnh. Vì vậy bạn không thể treo một bức tranh cổ điển ở đó phải không nào? Hay hãy tưởng tượng, bạn có một phòng khách kiểu truyền thống và bỗng dưng bạn mua một bức tranh trừu tượng – như vậy có phù hợp với căn phòng của bạn không? Vì vậy hãy thực tế khi chọn tranh cho phòng khách. Tuy nhiên, có những bức tranh chắc chắn sẽ phù hợp với mọi phong cách. Những bức tranh loại này bao gồm tranh phong cảnh, tranh hoa, hay là tranh sinh hoạt cuộc sống, v.v…

Xem Thêm:

Tranh đắt hay rẻ?

Chiêm ngưỡng hình ảnh nhà đẹp tươi sáng với phong cách chọn tranh treo tường hiện đại hợp phong thủy phần 3

Bây giờ mọi việc tùy thuộc vào túi tiền của bạn, sẽ không có giá giới hạn một khi bạn quyết định chi tiền cho những bức tranh. Bạn có thể có cơ may sở hữu một bức tranh nguyên bản của một họa sĩ đại tài nào đó nếu bạn có thể để dành được một khoản tiền hoặc bạn có thể có bản sao chép nếu bạn muốn có bức tranh có một không hai đó nhưng kinh phí không cho phép. Tuy nhiên, một điều rõ ràng rằng những bức tranh giá rẻ thì không có nghĩa rằng chúng là tranh hạng hai. Điều đó có thể chỉ có nghĩa là những bức “tranh giá rẻ” được vẽ bởi những họa sĩ hứa hẹn đầy triển vọng, những người muốn chứng minh bản thân rằng mình là họa sĩ giỏi hoặc là chúng được sao ra chứ không phải bản gốc. Một điều cần nói thêm nữa là những bức tranh đắt lạ thường đôi khi có thể trông lạc lõng so với những đồ vật rất bình thường trong phòng đấy! Vì vậy hãy chọn một bức tranh cho phòng khách tùy theo ngân sách riêng dành cho nó.

123anhdep.net hy vọng rằng sau những phút chiêm ngưỡng hình ảnh nhà đẹp tươi sáng với phong cách chọn tranh treo tường hiện đại hợp phong thủy, các bạn đã có được thêm nhiều trải nghiệm hữu ích làm kinh nghiệm để trang trí nhà cửa thêm bắt mắt và mang lại may mắn, sinh khí cho ngôi nhà. Đừng quên để lại bình luận bên dưới về cảm nhận của bạn và chia sẻ kinh nghiệm hữu ích cùng những hình ảnh đẹp này đến bạn bè để cùng nhau thưởng thức bạn nhé!

Share.

About Author

Bình luận của bạn: