Chia sẻ bí quyết để có những trò đùa ngày cá tháng tư hài hước vui nhộn tuyệt vời

0

Ngày cá tháng Tư đã không còn xa lạ gì với giới trẻ Việt Nam bởi tính bất ngờ, hài hước và cực kì vui nhộn mà nó mang lại cho mọi người. Bạn đừng để ngày này trôi qua một cách lặng lẽ, hãy khuấy động không khí bằng những lời nói dối hài hước, những câu đùa siêu bựa và những trò đùa cá tháng tư tinh quái nhất có thể. Chắc chắn rằng bạn sẽ mang lại tiếng cười bất ngờ cho mọi người. Thế nhưng bạn đừng quên một số lưu ý nhỏ và những điều nên tránh. Nhân đây, 123anhdep.net xin được chia sẻ bí quyết để có những trò đùa ngày cá tháng tư hài hước vui nhộn tuyệt vời!

Chia sẻ bí quyết để có những trò đùa ngày cá tháng tư hài hước vui nhộn tuyệt vời phần 1

1. Một câu chuyện thú vị?

Thú vị biết bao nhiêu khi cả đám bạn chẳng đứa nào nhớ đến ý nghĩa của cái ngày 1 tháng 4 là gì. Như thế sẽ giúp bạn thật nổi bật, và một câu chuyện vui sẽ mở đầu cho một ngày “cá tháng tư” với thật nhiều bất ngờ và hào hứng, một khi mọi người cứ tin “răm rắp” nhưng trái ngang thay đó chỉ là “chuyện phịa” của bạn.

Thay vì mới vào đến lớp bạn đang thắc mắc rằng “không biết cái bọn này có nhớ hôm nay là ngày cá tháng tư không nhỉ” rồi dò hỏi từng người, cứ “phay phẩy” gặp đứa nào hỏi đứa kia “ê mày biết ngày gì không”, thì tốt nhất bạn hãy bắt đầu một câu chuyện nào đấy để có thể lừa mọi người. Với cái cách này thì “con cá” nào lanh lẹ sẽ không cắn câu, còn “con cá” nào khù khờ, lớ ngớ sẽ mắc bẫy, dính câu như chơi… hết sức dễ dàng.

Chia sẻ bí quyết để có những trò đùa ngày cá tháng tư hài hước vui nhộn tuyệt vời phần 2

Cá tháng tư sẽ rất ý nghĩa nếu bạn biết cách sử dụng.

Đã từng có nhiều bạn làm theo cách này và thành công một cách mỹ mãn. Ai ai cũng hả hê, rên lên vì quá sung sướng bởi cả chục con cá cứ dính câu hết con này đến con khác một cách ngon lành. Trong đó có Phi Trung học sinh trường Hồng Bàng quận 5 là “chơi xỏ” đám bạn ngay trước mũi một cú khá đau… Mới hừng sáng bước chân vào cổng trường Trung đã bắt đầu “gắn mồi” cho chuyến câu ngày hôm nay bằng câu chuyện “giáo viên môn Toán bị bệnh nên mọi người có thể về tiết cuối cùng…” Đó là câu chuyện mà Trung đã chuẩn bị khá kỹ từ suốt đêm hôm qua, thức trắng mở banh cả bộ não mới nghĩ được vụ hay ho này.

Cứ thế gặp đứa nào, nói đứa nấy. Rồi chỉ trong 30 phút câu chuyện ngày “cá tháng tư” bắt đầu có tác dụng. Mọi người trong lớp cứ bàn tán, rủ rê, lôi kéo xem tiết cuối về sớm sẽ làm gì…. Thời khắc quan trọng đã đến, tiếng chuông tiết tư đã réo lên liên hồi, kèm vào đó là tiếng hò hét của nhóm học sinh lớp Trung vì mọi người cứ đinh ninh là được về sớm. Kẻ xách cặp, người lo dọn dẹp bước chân ra về thì cô giáo môn Toán đột ngột bước vào. Như một cú trời giáng, mặt ai cũng tái mét, xanh chành lẫn vẻ mặt hối tiếc thấy rõ. Cô có vẻ khá giận và hỏi nguyên nhân lớp xáo trộn và ồn ào. Cuối cùng cả lớp chỉ điểm bạn Trung là người phao tin vắng tiết. Sau khi mọi chuyện đỗ vỡ thì kẻ tức tối người phì cười trong nước mắt… Còn cô giáo lại bị tức “điên người”!

2. Một trò đùa ú tim?

Chia sẻ bí quyết để có những trò đùa ngày cá tháng tư hài hước vui nhộn tuyệt vời phần 3

Cẩn thận với những trò đùa ngày cá tháng tư nhé!

Ngày cá tháng tư là một ngày dành cho những ai mê “nói dối” và thích bày trò “hại người”. Nếu có một trò chơi nào đó khiến mọi người trở nên phát hoảng, căng thẳng ( nhưng đừng gây hại đến ai teen nhá ), như một thông báo “ máy bạn đang có một con virut nguy hiểm tấn công, hay một thông báo Internet của bạn bị lỗi… và vô số các loại phần mềm được “chế biến” dành riêng cho ngày “cá tháng tư” sẽ thật sự hữu dụng cho ngày hôm nay.

Đã có nhiều phát minh mới thật độc mà cũng cực hay giúp bạn có thể truyền tải theo hình dạng của một file nhạc, file video, phim ảnh… Tới lúc bật lên thì lại có một cái thông báo chình ình hiện ra trước mắt “ máy bạn đang bị virut tấn công, máy bạn đang bị hacker xâm nhập hay bỗng nhiên bị tắt cái phụp rồi tự động bật lên… Tất cả sẽ rất rất hay nếu được sử dụng vào dịp này. Mà chả có ai dám giận bạn. Biết đâu họ sẽ giữ lại để còn đem “chọc phá” bạn bè khác nữa thì sao!

3. Nên kết thúc thật tốt đẹp.

Một khi bạn thấy đã đùa hơi bị quá trớn, hoặc đã kết thúc một ngày với toàn lời nói dối, thì tốt nhất bạn nên khiến mọi chuyện tốt hơn bằng một món quà nho nhỏ, xinh xinh, hòng xóa đi cơn “thịnh nộ” như núi lửa đang cháy sôi sùng sục của đám bạn “dính câu”.

Đó không cần thứ đắt tiền, bạn có thể tặng một món quà xinh xắn, đáng yêu và dễ thương, được gói gọn gàng, lịch sự rồi đem nó tặng cho các người bạn của mình. Cũng có thể dắt họ khao một chầu chè hoành tráng, bánh tráng trộn, trái cây xỉa hay mấy bịch bim bim, ly nước cho hạ hỏa. Tất cả sẽ rất hữu dụng đấy, ai lại đi giận một người bạn tặng quà, khao đi ăn cơ chứ. Dù có lỗi thì đấy cũng chỉ là do cái lỗi của “ngày cá tháng tư” mà thôi.

123anhdep.net mong rằng với những chia sẻ bí quyết để có những trò đùa ngày cá tháng tư hài hước vui nhộn tuyệt vời, các bạn đã có được những ý tưởng sáng tạo nên những trò đùa có chừng mực nhưng không kém phần bất ngờ để mang đến tiếng cười rộn rã cho người thân và bạn bè của mình. Đừng quên để lại bình luận bên dưới về cảm nhận của bạn và hãy chia sẻ cùng mọi người những kỉ niệm vui đáng nhớ về ngày cá tháng tư bạn nhé!

Share.

About Author

Bình luận của bạn: