BST hình ảnh hài hước những trò đùa công nghệ siêu vui nhộn nhất thế giới nhân ngày cá tháng tư

0

Ngày cá tháng Tư sắp đến rồi, những người có óc hài hước được dịp trổ tài bày trò tinh nghịch trêu chọc mọi người để cùng nhau có thêm thật nhiều tiếng cười bất ngờ vui nhộn. Bạn đã chuẩn bị cho mình những lời nói dối hài hước hay những ý tưởng troll bạn bè nào chưa? Đừng bỏ lỡ bài viết thú vị 123anhdep.net sẽ giới thiệu ngay sau đây, đặc biệt khi bạn là người đam mê công nghệ. Trong đó bao gồm tuyển chọn những hình ảnh hài hước trò đùa công nghệ vui nhộn ngày 1-4. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị. Ngay sau đây, 123anhdep.net mời bạn cùng thưởng thức BST hình ảnh hài hước những trò đùa công nghệ siêu vui nhộn nhất thế giới nhân ngày cá tháng tư!

1. Amazon: Điện toán đám mây thực sự

Năm 2009, Amazon công bố môi trường mây điện toán Amazon (Floating Amazon Cloud Enviroment, viết tắt bằng FACE). Nghe đâu, FACE sẽ giúp bạn truy cập internet mọi lúc mọi nơi, thậm chí khả năng hoạt động tuyệt vời hơn WiMax. Đương nhiên, tuyên bố này chỉ là một trò đùa mà thôi.

BST hình ảnh hài hước những trò đùa công nghệ siêu vui nhộn nhất thế giới nhân ngày cá tháng tư phần 1

2. BBC và đàn chim cánh cụt biết bay

Trong nỗ lực công khai sản phẩm iPlayer, phóng viên Terry Jones của đài BBC chuẩn bị một phóng sự quanh việc những chú chim cánh cụt có thể… bay lượn trên bầu trời.

Sử dụng kỹ xảo máy tính, đoạn phim cho thấy đàn chim cánh cụt đang bay về khu rừng nhiệt đới tránh rét. Clip nhận được rất nhiều phản hồi thích thú của người xem, nhưng tất cả phải công nhận rằng: “Hiệu ứng video tuyệt vời nhưng chim cánh cụt chắc chắn không thể bay được”.

BST hình ảnh hài hước những trò đùa công nghệ siêu vui nhộn nhất thế giới nhân ngày cá tháng tư phần 2

3. Download suy nghĩ trong bộ não vào thẻ nhớ 2GB

Năm 2006, IWOOT trình làng ý tưởng cách mạng, đánh dấu sự trở lại khi phát hành thẻ nhớ Memory Stick. Chúng cho phép bạn tải về thông tin trên bộ não của mình. Nhờ vậy, bạn có thể sao lưu mọi suy nghĩ vào máy tính, nếu sau này quên mất thì dễ dàng mở ra… xem lại.

4. Google và Virgin hợp tác trên sao Hỏa

Virgle – liên minh ngoài hành tinh giữa Google và Virgin – được bộ ba Richard Branson, Larry Page và Sergey Brin giới thiệu trong một thông cáo báo chí khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt.

Kế hoạch bao gồm một trang web mô tả kế hoạch xâm chiếm sao Hỏa, tìm kiếm người đủ điều kiện cho chuyến thám hiểm… Bạn phải gửi đến những đoạn video dài 30 giây nếu muốn đăng ký ứng tuyển. Cuối cùng, tất cả ngã ngửa khi biết Google và Virgin đánh lừa mình.

BST hình ảnh hài hước những trò đùa công nghệ siêu vui nhộn nhất thế giới nhân ngày cá tháng tư phần 3

5. Làm sạch mạng Internet

Trở lại năm 1997, khi Internet chỉ là môi trường kết nối nhỏ, người ta yêu cầu mọi thành viên dừng truy cập web trong khoảng 24 tiếng đồng hồ. Vào thời gian này, 5 con robot thu thập thông tin sẽ tìm kiếm trên mạng và xóa sổ mọi thứ được tìm thấy.

BST hình ảnh hài hước những trò đùa công nghệ siêu vui nhộn nhất thế giới nhân ngày cá tháng tư phần 4

6. Điều khiển iPod bằng suy nghĩ

Nếu trở thành sự thực thì chúng là một tin mừng cho người hâm mộ Apple. Song những thao tác kiểu: nháy mắt để thay đổi âm lượng, đá lông mày để trộn bài hoặc suy nghĩ tên ca khúc mới khi muốn chuyển bài… nghe thật khó tin.

7. Lấy âm thanh từ bức tường

Một nhà khoa học Ấn Độ cố gắng thu thập các nguyên tử trong bức tường nhằm tìm hiểu những câu nói từng được phát ngôn tại căn phòng. Ý tưởng khá điên rồ nhưng biết đâu có thể trở thành sự thật thì sao?

BST hình ảnh hài hước những trò đùa công nghệ siêu vui nhộn nhất thế giới nhân ngày cá tháng tư phần 5

8. Opera: Trình duyệt cử chỉ khuôn mặt

Năm 2009, hãng phát triển Opera loan tin sắp “lên sóng” trình duyệt mới, cho phép bạn điều khiển bằng cử động của khuôn mặt. Theo quảng cáo, chúng được xây dựng dựa trên hàng loạt công thức toán học phức tạp chưa từng thấy.

BST hình ảnh hài hước những trò đùa công nghệ siêu vui nhộn nhất thế giới nhân ngày cá tháng tư phần 6

9. Đừng uống rượu khi dùng Internet

John C. Dvorak, biên tập viên của trang PC Computing đưa tin rằng, việc uống rượu khi sử dụng Internet sắp trở thành một hành động phạm pháp.

10. Biến hóa tivi màu

STV, kênh truyền hình duy nhất tại Thụy Điển vào năm 1962, mang đến lời tư vấn “quái chiêu” của chuyên gia công nghệ Kjell Stensson. Nếu muốn chuyển đổi tivi đen trắng thành tivi màu, bạn nên treo một chiếc tất trước màn hình. Hàng ngàn người Thụy Điển đã thực hiện chúng mà không chút nghi ngờ.

BST hình ảnh hài hước những trò đùa công nghệ siêu vui nhộn nhất thế giới nhân ngày cá tháng tư phần 7

11. Chỉ mình Twitter

Vào năm 2009, sau 188 năm phát hành, tạp chí Guardian thông báo chỉ xuất bản bài viết mới thông qua trang Twitter mà thôi.

12. Điện thoại IWOOT có thể cạo râu

Công nghệ đang ngày càng phát triển và người ta luôn muốn nhồi nhét thật nhiều tính năng cho một thiết bị. Tuy nhiên, việc kết hợp điện thoại di động với máy cạo râu lại chẳng hấp dẫn chút nào.

BST hình ảnh hài hước những trò đùa công nghệ siêu vui nhộn nhất thế giới nhân ngày cá tháng tư phần 8

13. YouTube khuấy động mạng Internet

Trò đùa nổi tiếng trên YouTube khi hàng triệu người mở clip bất kỳ trong mục Featured Video. Họ không thể xem được nội dung mong muốn, bởi chúng sẽ dẫn tới hình ảnh ca sỹ Rick Astley và bài hát “Never Gonna Give You Up”.

BST hình ảnh hài hước những trò đùa công nghệ siêu vui nhộn nhất thế giới nhân ngày cá tháng tư phần 9

Qua BST hình ảnh hài hước những trò đùa công nghệ siêu vui nhộn nhất thế giới nhân ngày cá tháng tư, 123anhdep.net hy vọng đã mang đến cho các bạn những phút giây thư giãn sảng khoái và có thêm nhiều ý tưởng độc đáo để chờ đón một ngày cá tháng tư thật đặc biệt đáng nhớ. Đừng quên để lại bình luận bên dưới về cảm nhận của bạn và hãy chia sẻ cùng 123anhdep.net những kỉ niệm hài hước, vui nhộn, đáng nhớ về ngày cá tháng Tư bạn nhé!

Share.

About Author

Bình luận của bạn: