BST hình ảnh hài hước làm giả thực phẩm troll bạn bè ngày cá tháng tư

0

Ngày cá tháng Tư là một trong những ngày lễ vui nhộn và được chờ đón nhất trong năm. Bạn có thể thoải mái đùa giỡn, nói dối hay bày trò trêu chọc mà không sợ làm ai nổi giận. Bởi vì tất cả những trò đùa đơn giản ấy đều nhằm mục đích gây cười, tạo ra những phút giây thư giãn và mang mọi người đến gần nhau hơn. Nếu bạn đang lên ý tưởng cho một ngày 1-4 thật độc đáo thì đừng bỏ qua bài viết thú vị sau đây. Thực phẩm là thứ không thể thiếu trong cuộc sống hày ngày và dễ dàng tìm thấy ở mọi nơi, nên làm giả thực phẩm troll bạn bè cá tháng tư là một chiêu lừa cực kì hiệu quả. 123anhdep.net mời bạn cùng đến với BST hình ảnh hài hước làm giả thực phẩm troll bạn bè ngày cá tháng tư!

1. Đổi đồ ăn

Nếu gia đình bạn uống ngũ cốc có hình dạng giống như chữ O thì những chiếc bánh biscus có hình chữ O sẽ giúp đấy nhé. Bạn có thể tráo đổi bánh vào lọ đựng ngũ cốc đấy.

BST hình ảnh hài hước làm giả thực phẩm troll bạn bè ngày cá tháng tư phần 1

2. Làm giả trứng chiến

Bạn hãy sử dụng sữa chua để làm giả trứng chiên này nhé. Bạn hãy cho sữa chua vào chảo và hơ lửa lên. Hãy cùng xem điều gì xảy ra sẽ tạo ra điều thú vị cho cả nhà đấy

3. Làm giả trứng luộc

Nếu bạn làm món trứng luộc cho gia đình thưởng thức. Các bạn có thể khoét 1 ít trên quả trứng rồi cho hết lòng đỏ và lòng trắng ra. Rồi cho vào luộc bình thường. Bất ngờ khi người nào bóc vỏ sẽ không thấy gì ở bên trong cả.

BST hình ảnh hài hước làm giả thực phẩm troll bạn bè ngày cá tháng tư phần 2

4. Làm giả kem

Bạn có thể nghiền khoai tây để thay thế cho món kem của mình. Sau đó bạn trang trí như bình thường và nói với khách hàng đó là kem vani.

BST hình ảnh hài hước làm giả thực phẩm troll bạn bè ngày cá tháng tư phần 3

5. Đổi lọ gia vị

Cùng tráo đổi hai lọ gia vị đường và muối cho nhau. Khi nấu ăn người thân bạn cũng không chú ý được đâu.

BST hình ảnh hài hước làm giả thực phẩm troll bạn bè ngày cá tháng tư phần 4

6. Làm bánh

Nếu bạn có ý định làm bánh để lừa người thân. Trong nhân chiếc bánh thay vì vị ngọt của kem màu trắng nhiều người thay vào đó bằng kem đánh răng. Hay nước sốt có thể dùng cà chua hoặc mù tạt để thay thế.

BST hình ảnh hài hước làm giả thực phẩm troll bạn bè ngày cá tháng tư phần 5

Thay đổi nhân kem của bánh bằng kem đánh răng

7. Làm kín lọ đựng

Với các lọ đựng gia vị có nắp như thế này bạn có thể tháo nắp và dùng túi ni lông bọc bên trong sau đó đậy nắp lại như bình thường. Thử xem khi gia đình bạn có người nấu ăn điều gì sẽ xảy ra.

BST hình ảnh hài hước làm giả thực phẩm troll bạn bè ngày cá tháng tư phần 6

Qua BST hình ảnh hài hước làm giả thực phẩm troll bạn bè ngày cá tháng tư, 123anhdep.net hy vọng bạn đã có được những trải nghiệm thú vị và có thêm nhiều ý tưởng độc đáo cho một ngày cá tháng tư đặc biệt đáng nhớ. Chắn chắn rằng với những chiêu troll cực kì hài hước này, các bạn sẽ mang đến cho bạn bè và người thân của mình thật nhiều niềm vui bất ngờ. Đừng quên để lại bình luận bên dưới về cảm nhận của bạn và hãy chia sẻ với 123anhdep.net những kỉ niệm đáng nhớ ngày 1-4 bạn nhé!

Share.

About Author

Bình luận của bạn: