BST ảnh thiên nhiên những bãi biển miền Trung đẹp yên bình thơ mộng nhất

0

Miền Trung nước ta có rất nhiều bãi biển đẹp, hoang sơ, trong lành thu hút du khách khắp nơi tìm đến. Trong những kì nghỉ lễ dài ngày, như kì nghỉ hè đang đến gần, thì những bãi tắm xanh mát luôn là lựa chọn hàng đầu và là điểm đến lí tưởng cho bạn cùng gia đình. Hình ảnh bãi biển miền Trung không chỉ đẹp bởi vẻ trong lành, hoang sơ, thơ mộng mà còn đẹp bởi hình ảnh con người hồn hậu, chất phác nơi đây. 123anhdep.net xin mời bạn cùng ngắm nhìn BST ảnh thiên nhiên những bãi biển miền Trung đẹp yên bình thơ mộng nhất!
Trong buổi sớm, sóng biển xô vào gành đá tạo màu trắng sữa huyền hoặc như sương khói. Đây là một trong những bãi đá đẹp nổi tiếng của Quảng Ngãi.

BST ảnh thiên nhiên những bãi biển miền Trung đẹp yên bình thơ mộng nhất phần 1

Từ trên cao, có thể nhìn thấy khu ghềnh lấn biển với những khối đá mặt hình lục giác, gắn chặt với nhau tựa miếng sáp ong khổng lồ đều đặn, tạo nên một tổng thể vững chắc với màu đen bóng.

BST ảnh thiên nhiên những bãi biển miền Trung đẹp yên bình thơ mộng nhất phần 2

Trẻ em làng chài An Ninh Đông, huyện Tuy An nô đùa ở thắng cảnh gành Đá Dĩa.

BST ảnh thiên nhiên những bãi biển miền Trung đẹp yên bình thơ mộng nhất phần 3

Bãi đá trứng với nhiều hòn đá đa màu tròn nhẵn ở Ghềnh Ráng bên phố biển Quy Nhơn. Bãi đá trứng này bên bãi tắm Hoàng Hậu bên ngọn đồi Thi Nhân, nơi có mộ của thi nhân Hàn Mặc Tử.

BST ảnh thiên nhiên những bãi biển miền Trung đẹp yên bình thơ mộng nhất phần 4

Cổng đá Tò Vò hình mái vòm, người dân địa phương còn gọi là cổng trời, dấu tích hàng triệu năm của hoạt động núi lửa ở huyện đảo Lý Sơn.

BST ảnh thiên nhiên những bãi biển miền Trung đẹp yên bình thơ mộng nhất phần 5

Từ ngoài khơi nhìn về phía núi đá Thới Lới, dấu tích miệng núi lửa lõm sâu hình vòng cung như chiếc túi khổng lồ chứa đựng cả biển trời mênh mông.

BST ảnh thiên nhiên những bãi biển miền Trung đẹp yên bình thơ mộng nhất phần 6

Những ngư dân nghỉ ngơi, trò chuyện bên bãi đá kỳ vĩ ven biển tạo nên không gian nên thơ, độc đáo ở làng chài miền Trung.

BST ảnh thiên nhiên những bãi biển miền Trung đẹp yên bình thơ mộng nhất phần 7

Thắng cảnh hòn Đụn, xã An Bình, huyện đảo Lý Sơn tạo nên từ đá trầm tích núi lửa như con rồng đang vươn mình ra phía biển.

BST ảnh thiên nhiên những bãi biển miền Trung đẹp yên bình thơ mộng nhất phần 8

Hải âu tung cánh về tổ bên vách đá uốn lượn theo cánh sóng ở đảo Lý Sơn tạo nên một bức tranh phong cảnh vô cùng lãng mạn.

BST ảnh thiên nhiên những bãi biển miền Trung đẹp yên bình thơ mộng nhất phần 9

Qua BST ảnh thiên nhiên những bãi biển miền Trung đẹp yên bình thơ mộng nhất, 123anhdep.net hy vọng rằng các bạn đã có được những phút giây thư thái hòa mình vào không gian lãng mạn nên thơ của những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Các bạn có thể tải những hình nền đẹp này về làm hình nền cho máy tính rất thích hợp. Đừng quên để lại bình luận bên dưới về cảm nhận của bạn và chia sẻ đến bạn bè để cùng nhau thưởng thức bạn nhé!

Share.

About Author

Bình luận của bạn: