Bộ hình ảnh đẹp về những chiếc bát làm bằng lá mùa thu của nghệ sĩ Nhật Bản Kay Sekimachi đầy cuốn hút

0

Nếu tin sáng tạo là quyền năng thì con người là bậc thánh nhân trong lĩnh vực này. Bộ hình ảnh đẹp về những chiếc bát làm bằng lá mùa thu của nghệ sĩ Nhật Bản Kay Sekimachi đầy cuốn hút123anhdep.net mang tới sẽ chứng minh điều đó. Chẳng ai có thể tin là với những chiếc lá mùa thu rớt rơi đâu đó bên vỉa hè lại có thể tạo nên được những chiếc bát độc đáo đến thế, nào cùng chiêm ngưỡng nhé!

Với những chiếc lá vàng mùa thu rơi xuống, với bạn bạn có thể làm được những gì? Một chiếc lá ép vào trang sách thời mơ mộng hay chỉ là chiếc lá vàng rơi trong gió? Có lẽ với chúng ta chỉ dừng lại đó. Nhưng với một nghệ sĩ Nhật Bản -Kay Sekimachi thì những chiếc lá còn có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp tuyệt khác.
Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh về những chiếc bát được làm từ những chiếc lá. Có thể những chiếc bát này chỉ có giá trị về mặt nghệ thuật, nhưng chúng cũng khiến chúng ta cảm phục về sự sáng tạo, tỉ mỉ, kiên trì và tinh tế của cô Kay Sekimachi. Và cô đã có nhiều cuốn sách viết về những mặt hàng thủ công và còn có cả triển làm cùng chồng của cô tại Bảo tàng Nghệ thuật Bellevue.

Chúng trông thật dễ thương phải không các bạn?

Bộ hình ảnh đẹp về những chiếc bát làm bằng lá mùa thu của nghệ sĩ Nhật Bản -Kay Sekimachi đầy cuốn hút phần 1

Bộ hình ảnh đẹp về những chiếc bát làm bằng lá mùa thu của nghệ sĩ Nhật Bản -Kay Sekimachi đầy cuốn hút phần 2

Bộ hình ảnh đẹp về những chiếc bát làm bằng lá mùa thu của nghệ sĩ Nhật Bản -Kay Sekimachi đầy cuốn hút phần 3

Bộ hình ảnh đẹp về những chiếc bát làm bằng lá mùa thu của nghệ sĩ Nhật Bản -Kay Sekimachi đầy cuốn hút phần 4

Bộ hình ảnh đẹp về những chiếc bát làm bằng lá mùa thu của nghệ sĩ Nhật Bản -Kay Sekimachi đầy cuốn hút phần 5

Bộ hình ảnh đẹp về những chiếc bát làm bằng lá mùa thu của nghệ sĩ Nhật Bản -Kay Sekimachi đầy cuốn hút phần 6 Bộ hình ảnh đẹp về những chiếc bát làm bằng lá mùa thu của nghệ sĩ Nhật Bản -Kay Sekimachi đầy cuốn hút phần 7

Bộ hình ảnh đẹp về những chiếc bát làm bằng lá mùa thu của nghệ sĩ Nhật Bản -Kay Sekimachi đầy cuốn hút phần 8

Với những chiếc bát mùa thu độc đáo bên trên sẽ rất thích hợp để trang trí nơi phòng khách, phòng ngủ và có thể là một món quà lưu niệm dành tặng cho bạn bè, người thân… 123anhdep.net hy vọng rằng bạn sẽ thích thú với bộ hình ảnh đẹp về những chiếc bát làm bằng lá mùa thu của nghệ sĩ Nhật Bản Kay Sekimachi đầy cuốn hút bên trên và sẽ share nó đến với tất cả mọi người bạn nhé!

Share.

About Author

Bình luận của bạn: