Bật cười sảng khoái trước những hình ảnh vui nhộn khắp thế giới (P2)

0

Những hình ảnh hài hước123anhdep.net mang tới chắc chắn sẽ làm bạn phải bật cười sảng khoái trước những hình ảnh vui nhộn khắp thế giới (P2). Đây là những hình ảnh đẹp nhất vui nhộn nhất mà hãng tin Telegraph nổi tiếng của Anh đã lựa chọn để nhằm mang tới những điều thú vị và những tràng cười sảng khoái cho mọi người.

Chùm ảnh hài hước và vui nhộn từ khắp thế giới năm qua được hãng tin Telegraph lựa, từ cảnh bò mang xe đạp lang thang trên đường phố, người sở hữu lưỡi khủng, đi guốc cao gót trên dây hay xe hơi lao lên nóc nhà, cảnh sát đóng bỉm…

Bật cười sảng khoái trước những hình ảnh vui nhộn khắp thế giới (P2) phần 1Một con bò đã được nhìn thấy đi dọc các con phố trong khi cố mang một chiếc xe đạp cổ tại Brockenhurst, Hampshire, Anh. (Ảnh: APEX)

Bật cười sảng khoái trước những hình ảnh vui nhộn khắp thế giới (P2) phần 2Cha con nhà “Gobfather” Byron Schlenker có lưỡi khủng nhất thế giới. Thân lưỡi của ông Byron có chiều ngang 8,6cm. Còn lưỡi của cô con gái Emily, 14 tuổi, rộng 7,3cm. Ông Byron, 47 tuổi, chỉ trở nên nổi tiếng khi được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness với chiếc lưỡi khủng nhất thế giới. (Ảnh: APEX)

Bật cười sảng khoái trước những hình ảnh vui nhộn khắp thế giới (P2) phần 3Một người đàn ông đến từ Trùng Khánh, Trung Quốc đã bẻ gập thân mình để cố nhét vừa một chiếc ống làm bằng tôn rộng 40cm. (Ảnh: REX)

Bật cười sảng khoái trước những hình ảnh vui nhộn khắp thế giới (P2) phần 4Một người đàn ông có tên Ronald Elliott ghi lại đám mây “hình con cá mập” tại Liverpool, Anh. (Ảnh: Mercury Press)

Bật cười sảng khoái trước những hình ảnh vui nhộn khắp thế giới (P2) phần 5Một phụ nữ Mỹ thực hiện màn trình diễn thót tim đi dây thăng bằng trên giày cao gót dưới trời mưa tại Cộng hòa Séc. (Ảnh: Telegraph)

Bật cười sảng khoái trước những hình ảnh vui nhộn khắp thế giới (P2) phần 6Một xe hơi đã lao lên lóc nhà dân tại vùng Durban, Nam Phi trong khi chủ nhà còn đang ngủ. (Ảnh: ER24)

Bật cười sảng khoái trước những hình ảnh vui nhộn khắp thế giới (P2) phần 7Biệt hiệu “người đàn ông kim châm” thuộc về Bhupen Chandra Das, một người đàn ông Ấn Độ, đến từ bang Assam. Anh này đã dùng tổng cộng 550 mũi kim dùng trong phẫu thuật y khoa để cắm lên khắp khuôn mặt, đặc biệt kim xuyên qua môi quanh khoang miệng. Đây là một kỷ lục hiếm có. (Ảnh: Telegraph)

Bật cười sảng khoái trước những hình ảnh vui nhộn khắp thế giới (P2) phần 8Phil Coby, 54 tuổi, một người đàn ông đến từ West Kilbride, Scotland, sở hữu một phiến đá hiếm, có hình tượng Chúa Giê-su. (Ảnh: HEMEDIA)

Bật cười sảng khoái trước những hình ảnh vui nhộn khắp thế giới (P2) phần 9Một người đàn ông Cuba tham gia cuộc thi: “Hút xì gà để tàn dài nhất”, một phần trong Lễ hội xì gà tại thủ đô Havana, Cuba. (Ảnh: EPA)

Bật cười sảng khoái trước những hình ảnh vui nhộn khắp thế giới (P2) phần 10 Một người đàn ông đi xe motor dừng lại trên phố để chụp hình chung với cảnh sát Rajesh Kumar, 38 tuổi, có chiều cao 2,13m, người được cho là “cảnh sát cao nhất Ấn Độ” hiện nay. (Ảnh: Asia Press)

Bật cười sảng khoái trước những hình ảnh vui nhộn khắp thế giới (P2) phần 11Một màn đấu kiếm mô phỏng thời Trung Cổ tại Rishon Letzion, gần thủ đô Tel Aviv, Israel. (Ảnh: Getty)

Bật cười sảng khoái trước những hình ảnh vui nhộn khắp thế giới (P2) phần 12Chú chó với tên gọi Titti thực hiện màn trình diễn xuất sắc khi nhảy cùng ông chủ, anh Carmelo Abela, 49 tuổi, từ mỏm đá của một ngọn đồi xuống làn nước trong veo tại hồ St Peter’s, thuộc Cộng hòa Malta. (Ảnh: Barcroft Media)

Bật cười sảng khoái trước những hình ảnh vui nhộn khắp thế giới (P2) phần 13Các cảnh sát giao thông Philippines đã phải “đóng bỉm người lớn” để làm nhiệm vụ tại hiện trường trong dịp Giáo hoàng Francis có chuyến công đI đầu tiên tới quốc gia Đông Nam Á này vào dịp 15-19/1. (Ảnh: AFP)

Bật cười sảng khoái trước những hình ảnh vui nhộn khắp thế giới (P2) phần 14 Các nhân viên hải quan tại cảng Phúc Điền, Trung Quốc đã phát hiện một hành khách nam trong “đi trong tư thế cứng nhắc”. Các nhân viên hải quan đã tỏ ra nghi ngờ và sau đó phát hiện ra người đàn ông này cố buôn lậu tới 94 chiếc iPhone giấu quanh người. (Ảnh: sz.people.cn)

Bật cười sảng khoái trước những hình ảnh vui nhộn khắp thế giới (P2) phần 15Một chú gấu Bắc Cực trưởng thành dài tới 2,44m chào đón hành khách tại ga tàu điện ngầm Charing Cros tại London, Anh trong dịp truyền hình Sky Atlantic ra mắt một vở kịch về tội phạm nóng bỏng tại vùng Bắc Cực với nhan đề Fortitude hôm 29/1. Một hành khách nhí tay chạm vào miệng chú gấu. (Ảnh: Telegraph)

Trên đây là tổng hợp những hình ảnh hài hước ghi lại từ nhiều nước như Trung Quốc, Cu Ba, ẤN Độ… đem đến cho người xem những trải nghiệm thú vị về đất nước và con người ở từng nơi. Thật là không thể không bật cười sảng khoái trước những hình ảnh vui nhộn khắp thế giới (P2) mà 123anhdep.net chia sẻ trên đây đúng không? Nếu thích hãy like và share cho bạn bè mình cùng cười nhé!

Share.

About Author

Bình luận của bạn: