Thưởng thức hình ảnh trang trí nhà đẹp với tranh treo tường đầy nghệ thuật hợp phong thủy

0

Nếu bạn yêu thích nghệ thuật và đang muốn trang trí ngôi nhà thân yêu của mình bằng những bức tranh nghệ thuật đẹp thì đừng bỏ lỡ bài viết 123anhdep.net sẽ giới thiệu sau đây. Trong đó bao gồm hình ảnh trang trí nhà đẹp với tranh treo tường qua những nguyên tắc quan trọng về phong thủy, rất cần được chú ý. Sở hữu một ngôi nhà vừa đẹp, khang trang, tiện nghi vừa được trang trí theo ý thích của mình lại hợp phong thủy, mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ thì còn gì tuyệt vời hơn phải không các bạn? Ngay sau đây, mời bạn cùng thưởng thức hình ảnh trang trí nhà đẹp với tranh treo tường đầy nghệ thuật hợp phong thủy!

Đầu ngựa hướng ngoại

Thưởng thức hình ảnh trang trí nhà đẹp với tranh treo tường đầy nghệ thuật hợp phong thủy phần 1

Vì “ngựa là tài” do vậy khi treo tranh ngựa bạn cần phải chắc chắn rằng đầu phải hướng ra cửa hàm ý cầu tài.

Hổ lên núi

Thưởng thức hình ảnh trang trí nhà đẹp với tranh treo tường đầy nghệ thuật hợp phong thủy phần 2

Tranh trang trí hổ rất thông thường, nhất là treo tranh hổ hoặc thảm hổ. Hổ nên leo núi, đầu hổ ngoảnh lại. Hổ leo lên núi ý chỉ chủ nhà ngao du khắp nơi, song vẫn nhớ nhà. Nếu hổ đang xuống núi là chỉ đang đi tìm mồi, hại người vô số, ý nghĩa không tốt.

Thuyền lớn vào cảng

Thưởng thức hình ảnh trang trí nhà đẹp với tranh treo tường đầy nghệ thuật hợp phong thủy phần 3

Treo tranh vẽ thuyền lớn vào cảng hoặc bày mô hình tàu thuyền, trên thuyền phải có nhiều châu báu. Đầu thuyền phải nhất định quay vào trong nhà, kỵ quay ra cổng. Có câu: “Thuyền lớn vào cảng, chủ tiền vào nhà”.

Sau khi thưởng thức hình ảnh trang trí nhà đẹp với tranh treo tường đầy nghệ thuật hợp phong thủy, 123anhdep.net hy vọng các bạn đã có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích trong việc trang trí nhà với tranh treo tường vừa đẹp, vừa hợp phong thủy mang lại may mắn. Đừng quên để lại bình luận bên dưới về cảm nhận của bạn và chia sẻ bài viết hữu ích này đến bạn bè để cùng nhau thưởng thức bạn nhé!

Share.

About Author

Bình luận của bạn: