Ngắm hình ảnh nghệ thuật trang trí cầu thang đẹp mắt độc đáo ấn tượng nhất thế giới

0

Những bậc thang quen thuộc hàng ngày chúng ta thường bỏ qua, không chú ý tới lại là nguồn cảm hứng cho rất nhiều họa sĩ. Gần đây dân mạng đang chia sẻ cùng nhau những hình ảnh nghệ thuật trang trí cầu thang vô cùng ấn tượng. Điều này là một minh chứng sâu sắc về sự sáng tạo không ngừng và không có giới hạn của nghệ thuật. Chỉ cần đam mê, chỉ cần yêu nghề thì bất cứ đâu, bất cứ lúc nào và trong bất kì hoàn cảnh nào đều có thể thỏa sức sáng tạo với tình yêu của mình. Nhân đây, 123anhdep.net mời bạn cùng ngắm hình ảnh nghệ thuật trang trí cầu thang đẹp mắt độc đáo ấn tượng nhất thế giới! Các bạn có thể tải những hình ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp này về máy làm hình nền máy tính rất thích hợp.

Ngắm hình ảnh nghệ thuật trang trí cầu thang đẹp mắt độc đáo ấn tượng nhất thế giới phần 1

La Scala di Santa Maria del Monte là cầu thang cổ với 142 bậc và được trang trí hoa văn khác nhau. Cầu thang này thường được trang trí bằng hoa tươi và nến, tạo ra những hình thù đẹp mắt.

Ngắm hình ảnh nghệ thuật trang trí cầu thang đẹp mắt độc đáo ấn tượng nhất thế giới phần 2

Cầu thang cổ La Scala di Santa Maria del Monte ở thành phố Caltagirone trở nên đặc sắc như một bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp.

Ngắm hình ảnh nghệ thuật trang trí cầu thang đẹp mắt độc đáo ấn tượng nhất thế giới phần 3

Có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc cầu thang nhiều màu sắc như thế này ở thủ đô Beirut, Libăng.

Ngắm hình ảnh nghệ thuật trang trí cầu thang đẹp mắt độc đáo ấn tượng nhất thế giới phần 4

Họa sĩ Huseyin Cetinel vẽ cầu thang này ở Istanbul “để làm mọi người cười” – như ông mong muốn.

Ngắm hình ảnh nghệ thuật trang trí cầu thang đẹp mắt độc đáo ấn tượng nhất thế giới phần 5

Một công trình cầu thang làm bằng gốm ở Mỹ đẹp lạ mắt như một bức tranh đá quý khổng lồ khiến không ít người ngạc nhiên.

Ngắm hình ảnh nghệ thuật trang trí cầu thang đẹp mắt độc đáo ấn tượng nhất thế giới phần 6

Đây là những bậc thang dẫn vào Bảo tàng Philadelphia, Mỹ. Công trình này đã trở nên nổi tiếng kể từ sau khi xuất hiện trong loạt phim Rocky. Tác giả vẽ khuôn mặt của Salvador Daly trên những bậc thang để tưởng nhớ những tác phẩm của họa sĩ siêu thực người Tây Ban Nha.

Ngắm hình ảnh nghệ thuật trang trí cầu thang đẹp mắt độc đáo ấn tượng nhất thế giới phần 7

Một phụ nữ trong trang phục truyền thống Hàn Quốc được vẽ trên các bậc thang của ở phía trước của một trung tâm nghệ thuật ở thủ đô Seoul nhằm quảng bá cho nhạc kịch truyền thống.

Ngắm hình ảnh nghệ thuật trang trí cầu thang đẹp mắt độc đáo ấn tượng nhất thế giới phần 8

Esca daria Selaron là tên gọi tác phẩm tranh bậc thang nổi tiếng thế giới do nghệ sĩ gốc Chile Jorge Selaron sáng tạo. Ông trang trí cầu thang bằng những họa tiết, vật dụng để thể hiện “sự tôn kính đối với người dân Brazil.

Sau khi ngắm hình ảnh nghệ thuật trang trí cầu thang đẹp mắt độc đáo ấn tượng nhất thế giới, 123anhdep.net hy vọng các bạn đã có thêm nhiều cảm nhận sâu sắc, trải nghiệm mới mẻ về nghệ thuật hội họa và đã chọn lựa được những hình nền đẹp ưng ý nhất để tải về máy làm hình nền cho máy tính thêm tươi mới nổi bật. Đừng quên để lại bình luận bên dưới về cảm nhận của bạn và chia sẻ với bạn bè để cùng nhau thưởng thức bạn nhé!

Share.

About Author

Bình luận của bạn: