Lời chúc 8-3 hay nhất ý nghĩa nhất đặc biệt tôn vinh phụ nữ với tất cả chân thành

0

Phụ nữ là món quà tuyệt vời và quý giá nhất mà thượng đế đã ban cho tạo hóa. Với vẻ đẹp nữ tính bên ngoài lẫn vẻ đẹp bên trong nội tâm với bao đức tính tốt đẹp, những người phụ nữ như những đóa hoa tươi thắm điểm tô thêm hương sắc cho đời. 8-3 là một ngày kỉ niệm đặc biệt để nhắc nhở tất cả chúng ta hãy cùng nhau bày tỏ tình cảm và sự trân quý của mình đến nửa kia của thế giới bằng những món quà ý nghĩa, những lời chúc 8-3 ngọt ngào. Nhân đây, 123anhdep.net mời bạn cùng tham khảo những lời chúc 8-3 hay nhất ý nghĩa nhất đặc biệt tôn vinh phụ nữ với tất cả chân thành!

Lời chúc 8-3 hay nhất ý nghĩa nhất đặc biệt tôn vinh phụ nữ với tất cả chân thành phần 1

 • Chúc bạn một ngày 8/3 thật ý nghĩa, vui tư­ơi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tư­ơi, cư­ời duyên, cư­ời e thẹn, cư­ời trẻ trung, ngập tràn các kiểu cười trong ngày hôm nay.
 • Chúc bạn gái từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trư­ớc đây và cứ đẹp hoài không ngơi nghỉ.
 • Chúc bạn nhận đư­ợc nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn trong cuộc sống.

Lời chúc 8-3 hay nhất ý nghĩa nhất đặc biệt tôn vinh phụ nữ với tất cả chân thành phần 2

 • Anh luôn nghĩ đến em từng ngày, từng giờ. Anh chúc em yêu của anh luôn luôn xinh đẹp, cố gắng học tốt và yêu thương anh hơn nữa, em yêu nhé. Xin kính chúc một nửa của “nhân loại” ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc bên người thân yêu.
 • Ngày 8/3 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.
 • Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc với em và đặc biệt với cả anh nữa.Vì đó lại thêm ngày anh đư­ợc yêu th­ương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào và hãy gìn giữ, nuôi dư­ỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 20-10 gần đây nhất anh đư­ợc nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

Lời chúc 8-3 hay nhất ý nghĩa nhất đặc biệt tôn vinh phụ nữ với tất cả chân thành phần 3

 • Em yêu, hôm nay là ngày phụ nữ – ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn, sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.
 • Hãy sống là chính em, biết yêu những gì mình đang có, biết tìm kiếm những gì mình chưa có, điều chưa có của anh là 1 nửa như em, điều chưa có của em có phải là 1 nửa của anh, dù sao đi chăng nữa anh chúc em 1 ngày của phụ nữ vui vẻ mãi đẹp như anh vẫn nghĩ về em.
 • Chúc bạn một ngày, cũng như 365 ngày trong năm luôn vui, hạnh phúc và yêu chồng, thương con.
 • Một ngày tràn ngập hoa hồng cho các bạn gái nhé! Chúc các bạn thật tươi tắn, khỏe khoắn, luôn xinh xắn, đáng yêu trong nắng hồng và luôn thành công, thành công hơn nữa. Chúc 1 người đặc biệt luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

Lời chúc 8-3 hay nhất ý nghĩa nhất đặc biệt tôn vinh phụ nữ với tất cả chân thành phần 4

 • Em cứ ngồi ngắm hoa. Em cứ ca cứ hát. Anh sẽ lo rửa bát. Anh sẽ lo quét nhà. Anh sẽ lo giặt là. Em uống gì anh pha. Chợ gần hay chợ xa. Anh lần ra được hết. Món em ưa anh biết. Em cứ chờ mà xem. Em đánh phấn xoa kem. Anh nhặt rau vo gạo. Em ung dung đọc báo. Anh tay nấu tay xào. Anh tự làm không sao. Đừng lo gì em nhé. Tà áo em tuột chỉ. Đưa anh khâu lại giùm. Nho anh mua cả chùm. Buồn mồm em cứ nếm. Bạn gái em mà đến. Cứ vô tư chuyện trò. Anh tắm cho thằng cu. Rồi anh ru nó ngủ. Màn hình bao cầu thủ. Nghe em hét “vào rồi”. Hết một ngày em ơi. 24h thôi nhé (8/3) . Happy Womens Day!

Với những lời chúc 8-3 hay nhất ý nghĩa nhất đặc biệt tôn vinh phụ nữ với tất cả chân thành, 123anhdep.net hy vọng đã giúp các bạn chọn được những lời chúc ưng ý nhất để dành tặng những người phụ nữ thân yêu của mình. Đừng quên để lại bình luận bên dưới về cảm nhận của bạn và hãy cùng 123anhdep.net chia sẻ những lời chúc 8-3 hay này đến bạn bè của mình để cùng nhau tỏ lòng yêu thương và trân quý nửa kia của thế giới bạn nhé!

Share.

About Author

Bình luận của bạn: